Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay đi Nga khám phá biển băng ở nước Nga


Tin vui cho những khách hàng đang có nhu cầu du lịch, khám phá đất nước Nga xinh đẹp, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di nga giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways.

Dưới lớp băng sâu, du khách mạo hiểm được chiêm ngưỡng đời sống độc đáo dưới đáy nước.

Màu xanh lá cây sáng hòa cùng với màu trắng của những tảng băng trôi và sắc màu của những loài rong, tảo, san hô tuyệt đẹp dưới đáy biển. Đó là cảnh sắc mà du khách được chiêm ngưỡng khi tham gia tour lặn dưới băng ở biển Trắng thuộc vịnh Kandalaksha nước Nga.

ve may bay di nga


Tầng sâu nhất của biển Trắng là cát và đá. Vào mùa đông, kéo dài từ tháng 10, 11 tới tháng 5, 6, biển đóng băng toàn bộ bề mặt. Lớp băng dày tới 40 cm hay thậm chí 150 cm. Những tảng băng này đôi khi cũng tách ra, tạo thành những khối băng trôi đẹp nhưng khá nguy hiểm trên mặt nước.Thời điểm lý tưởng để lặn biển trắng là khi băng đã tan ra một phần. Tuy nhiên, do vẫn phủ bởi lớp băng, nước biển rất lạnh. Nhiệt độ tại đây hầu như lúc nào cũng là khoảng – 2 độ C. Vì vậy, để lặn biển trắng, du khách cần được cung cấp những trang thiết bị, trang phục lặn đặc biệt. Các bình dưỡng khí cũng đầy khí hơn vì lượng khí tiêu thụ nhiều hơn so với lặn biển thông thường.Một điều cần chú ý nữa là mặc dù nước biển rất trong nhưng nếu bị che khuất bởi các tảng băng dày phía trên, người lặn sẽ hầu như không thấy gì. Nhiều người yếu bóng vía đã hoảng loạn khi tưởng như màn đêm buông phủ đáy đại dương. Một số hãng du lịch đã trang bị thêm cả đuốc chuyên dụng để chuẩn bị cho du khách, tất nhiên là những người đã có nhiều kinh nghiệm về lặn biển.Lặn biển dưới điều kiện này là khó khăn nhưng còn vất vả gấp nhiều lần nếu bạn định chụp lại những bức ảnh dưới mặt nước. Nhiệt độ cực thấp của nước dễ làm máy ảnh bị hỏng, đóng băng, tối ảnh…

Tuy nhiên, những gì bạn được chiêm ngưỡng dưới đáy nước cũng không bõ công lặn biển. Không chỉ được ngắm màu nước xanh ngọc với những tảng băng trôi, bạn còn mê mẩn trước những sinh vật biển lạ thường và những rặng san hô.
Nổi bật nhất phải kể đến cá voi Beluga, một trong những loài thủy sinh độc đáo nhất ở vùng biển phía Bắc này. Cá voi có màu trắng và trán rất rộng, thường được mệnh danh là “hoàng yến của biển” vì có tiếng hát rất có nhịp điệu mà nếu may mắn bạn có thể nghe thấy khi ở sâu dưới đáy nước.

Nga còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá.. Hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di nga giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán tại phòng vé Vietnam Booking

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.