Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Hồ Baikal Nga viên ngọc bích của vùng seberia

Hồ Baikal

Nằm ở miền đông Siberia là một trong những hồ lâu đời nhất trên thế giới và đã được hình thành khoảng 30 triệu năm trước, có 340 con sông chảy vào và một con sông Angara chảy ra. Các khu vực của Hồ Baikal rộng 31.500km², rộng số 8 thế giới.Là địa danh thu hút khách book vé máy bay đi Nga đến tham quan du lịch hàng đầu.Nhưng vì độ sâu lớn (với đạt tới độ sâu 1.637m), năng lực của hồ đạt đến 23.000km3, tương đương với tổng lượng nước của 5 hồ lớn ở Bắc Mỹ, chiếm khoảng 1/5 tổng lượng nước của hồ trong thế giới. Làm sạch hồ nước trong vắt, là quê hương của khoảng 2.600 loài động vật và thực vật trong đó ba phần tư (trong đó có 11 gia đình, phụ nữ và 96 giống) là đặc hữu; sở hữu hơn 50 loài cá.

Mamayev Hill và Tượng đài Mẹ Tổ quốc - thành phố Volgograd

Tưởng niệm dân ở Volgograd với bức tượng Mẹ Tổ quốc cao 85m, cây dương tuyệt đẹp dẫn đến bức tường tưởng niệm người đã ngã xuống trong trận đánh Stalingrad. Quần thể di tích chính là hình thức cao nhất của biểu hiện của tác phẩm điêu khắc cho phép các tác giả chuyển đầy đủ hơn tầm vóc của chủ nghĩa anh hùng tập thể, khám phá ý nghĩa của Stalingrad một đa dạng và toàn diện, phản ánh những hình ảnh nghệ thuật cụ thể dưới các hình thức khác nhau của tác phẩm điêu khắc, kiến ​​trúc và hài hòa với cảnh quan .

White Night - Saint Petersburg

Nga nổi tiếng với những đêm trắng - một hiện tượng tự nhiên cực kỳ thú vị. Saint Petersburg chỉ là Bắc Cực 6 bằng cấp ra lên đây với những đêm hè, dưới ảnh hưởng của cực quang, trời vẫn sáng như ban ngày. Toàn bộ thành phố được bao phủ bởi một màu sữa tuyệt đẹp ngà ánh sáng.

Truyền thông ở Nga

ve may bay di nga vietnam airlines gia re nhat

Hệ thống giao thông ở Nga là RHD, taxi là $ 01/07 km. Có thể sử dụng xe buýt, tàu điện ngầm, nhưng phải biết tiếng Anh để đọc các biển báo.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Nga giúp du khách chọn ve may bay di nga có một chuyến đi an toàn Nga, và tiết kiệm đáng kể về gia đình và bạn bè của họ. Đừng chần chừ gì nữa? Hãy nhanh chóng đặt tour du lịch 7 ngày 6 đêm Nga khám phá đất nước xinh đẹp ở Bạch Dương thậm chí ẩn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.