Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Nga thăm điện Kremlin và quảng trường Đỏ

Nhắc đến nước Nga là nhắc đến cung điện Kremlin. Cung điện nằm ngay khu trung tâm , bên bờ trái sông Moskva , trên đồi Borovitskii. Cung điện Kremlin còn có tên là điện Kremlin được xây dựng từ năm 1475 và mau chóng trở nên biểu trưng biểu trưng cho hình ảnh nước Nga. Hàng ngày , Điện Kremlin đều mở cửa tiếp đón khách du lịch mua ve may bay di nga trong và nước ngoài đến tham quan.


Quảng trường Đỏ nổi danh thế giới

 
Quảng trường Đỏ là mà người Nga kiêu hãnh sau cung điện Kremlin. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15. Cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới.

Viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật Ermitage

 


Là viện bảo tàng lớn nhất nước Nga và thứ ba thế giới , sau viện bảo tàng Louvre ( Pháp ) và Vatican ( Ý ). Ermitage triển lãm 3 triệu hiện vật , gồm những tác phẩm văn hóa nghệ thuật qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá cổ xưa. Ví như bạn muốn xem hết toàn bộ các phòng , khách du lịch đặt ve may bay di nga phải đi qua một chặng đường dài 24km.


Cung điện Mùa Đông tráng lệ và cổ kính

 

Nằm trong quần thể kiến trúc Ermitage , cung điện Mùa Đông gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng lẫy , được xây bằng nguyên liệu granite nhập từ Italia , Phần Lan. Cung điện là công sức của hơn 2.300 lao động miệt mài trong suốt 9 năm ròng.


Cung điện Mùa Hè của các Nga hoàng 
Nằm trong quần thể Petergof có cung Peterhof , cung điện Mùa Hè mang dấu ấn của ba thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử Đế Chế Nga: Peter Đại Đế , nữ vương Elizabeth và nữ vương Catherine đệ II. Cung điện Mùa Hè được Unesco xác nhận là di sản văn hóa của thế giới. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.