Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

Mua vé máy bay thăm Nilova – Thánh đường nước Nga

Tin vui cho những khách hàng đang có nhu cầu du lịch, khám phá đất nước Nga xinh đẹp, Etihad Airways đã chính thức mở bán ve may bay di nga giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Etihad Airways.
Nilova là công trình kiến trúc cổ kính lưu giữ nhiều nét đẹp trong văn hóa tôn giáo của người Nga cách đây hàng trăm năm.


Tu viện Nilova được xây dựng trên hòn đảo Stolnby xinh đẹp, thơ mộng. Stolnby nằm trong quần thể gồm 160 hòn đảo lớn nhỏ trên hồ Seliger phía Tây ve may bay di nga, cách thủ đô Moscow 360km. Hồ Seliger là khu du lịch sinh thái nổi tiếng nước Nga bởi vô số các khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã. Nhưng có lẽ điều thu hút du khách nhất là công trình kiến trúc đã tồn tại ở đây qua nhiều thế kỷ.Nhìn từ xa tu viện như một dinh thự tuyệt đẹp , uy nghi soi bóng xuống mặt hồ xanh trong, tĩnh lặng. Được xây dựng từ cuối thế kỷ 16 đến đầu thế kỷ 19, Nilova Pustyn Moastery hay còn gọi là Hermitage Nil là một trong những cụm công trình ấn tượng nhất của kiến trúc tân cổ điển ở châu Âu.
Theo những cuốn sách cổ xưa mà các thư viện nơi đây còn lưu giữ, vào mùa hè năm 1528, một người dân thánh thiện nổi tiếng với khả năng chữa bệnh đã nghe được lời tiên tri từ trên trời ra lệnh cho anh ta phải đến hòn đảo không người Stolnby và mang sự sống đến nơi này. Sau khi nghe lời sấm truyền, ngay lập tức người đàn ông này chuyển đến sinh sống trên hòn đảo Stolnby. Ông sống như một ẩn sĩ tại đây trong 27 năm và qua đời năm 1555. Trong thời gian sinh sống, ông đã cho xây dựng nhiều tu viện. Các tu viện trên hòn đảo nổi tiếng không chỉ bởi cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh mà lúc bấy giờ nó nổi tiếng bởi có những tu sĩ có khả năng chữa bệnh kỳ diệu.Nilova là tu viện lớn nhất trên hòn đảo này. Công trình kiến trúc là nơi thu hút hàng chục ngàn người mộ đạo cũng như khách du lịch mỗi năm. Nơi đây được coi là một trong những di tích văn hóa vĩ đại nhất của thời kỳ Chính Thống ở ve may bay di nga. Những du khách, dù chỉ một lần đặt chân đến nơi này đều ưu ái đặt tên cho tu viện thiêng liêng là “thiên đường của xứ sở bạch dương”.


Công trình kiến trúc cổ kính nhìn từ trên cao


Một điều lưu ý nho nhỏ là để ngắm những khoảnh khắc đẹp nhất khi tu viện uy nghi đẹp lung linh giữa đất trời và 2 khoảng thời gian: từ tháng 5 đến tháng 9 và từ tháng 12 đến tháng 1. Đến Stolbny vào 2 khoảng thời gian này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nét đẹp nhất của công trình kiến trúc vĩ đại và hòa cùng không khí lễ hội nơi đây.

Nga còn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn khám phá.. Hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di nga giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán tại phòng vé Vietnam Booking

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.