Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Mua vé máy bay đi Nga mua sắm thả ga tại trung tâm GUM


Thủ đô Moscow luôn kiêu hãnh là nơi tập trung các khu trung tâm mua nhiều đồ dùng bậc nhất của Nga. Mua ve may bay di Nga giá rẻ du lịch Moscow , khách du lịch không chỉ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc đặc sắc , nổi tiếng khắp thế giới mà còn được thỏa thích mua nhiều đồ dùng cùng hàng loạt các trung thương nghiệp lớn nhỏ.


Dưới đây là các mua nhiều đồ dùng bậc nhất tại Moscow :

GUM

GUM chiếm toàn bộ phía Đông của Quảng trường Đỏ , với nhìn giống như một cung điện hơn một khu trung tâm mua nhiều đồ dùng. Khu trung tâm thương mại-mua sắm GUM được xây dựng từ thế kỷ 19 hoạt động cho đến nay. Khu trung tâm có nôị thất thanh tao. Khu trung tâm nổi trội cùng ba vườn đồng thời. Không các thế còn có cả đài phun nước. 

Các con phố luôn nờm nợp người giao thông qua lại. Hàng hóa của khu trung tâm đa dạng. Là các hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng. Khách du lịch đặt vé máy bay đi Nga không chỉ thỏa thích tản bộ trên con đường đầy ắp các cửa hàng mậu dịch. Mà còn có khả năng ghé từng gian hàng để tìm cho mình các sản phẩm yêu thích.

Evropeiskiy

Evropeiskiy là khu mua nhiều đồ dùng mới được xây dựng tuy nhiên Evropeiskiy lại cuốn hút được lượng lớn khách du lịch đến mua nhiều đồ dùng. Được đánh giá là khu trung tâm thương nghiệp lớn với đa công năng của Nga. Kiến trúc thiết kế của Evropeiskiy khá đương đại. Kết hợp cùng hệ thống giao thông mua nhiều đồ dùng đương đại là các văn phòng của nhiều công ti đa quốc gia trên toàn thế giới. 

Evropeiskiy cung cấp cho nhu cầu mua nhiều đồ dùng đầy đủ nhiều mặt hàng. tại Evropeiskiy khách du lịch cũng có khả năng tìm mua các mặt hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhưng cũng có khả năng tìm mua các mặt hàng truyền thống của Nga. Evropeiskiy thường có các mùa giảm giá cuốn hút được khá nhiều khách du lịch đến mua sắm.

Bookberry

Bookberry là hệ thống giao thông nhà sách của Nga hiện diện khắp nhiều khu trung tâm của Nga. Bookberry cung cấp một lượng sách lớn cung cấp cho mọi đối tượng. Điều đặc biệt là Bookberry cung cấp cả việc cung cấp các đầu sách cũ với sách cổ. Sách cổ là các sách có giá trị với được khá mọi người tìm mua. 


Dọc con phố Ulitsa Novy Arbat về phía Dom Knigi , khách bộ hành thường nấn ná quanh các quầy sách cũ nằm tản mát hai bên vệ đường. Cũng có khi đó là các Bookberry bày bán sách. Địa ngục mua sách không phải chỉ có sở thích đọc sách mà còn có thú vui là sưu tầm nhiều loại sách cổ.

Detskiy Mir

Detskiy Mir là khu chuyên bán đồ chơi trẻ em với nhiều loại CDs của Nga cũng như của nhiều nước. tại đây có khá nhiều các cửa hàng mậu dịch cung cấp cho khách du lịch nhu cầu mua nhiều đồ dùng đồ chơi cho trẻ em. Hàng hóa nơi đây cũng đa dạng. Có cửa hàng mậu dịch bán đồ chơi đương đại nhưng cũng có nhiêù cửa hàng mậu dịch bán nhiều loại đồ chơi truyền thống của Nga. 

Ngày nào Detskiy Mir cũng đông nghịt khách du lịch với đất khách phương đến tìm mua các món quà , các món đồ chơi. Hiện nay trẻ em Nga với trẻ em nhiều nước lân cận vẫn ưa thích nhiều sản phẩm đồ chơi truyền thống. Không các thế Detskiy Mir còn rất nhiều cửa hàng mậu dịch chuyên bán nhiều loại đĩa nhạc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.