Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Moscow thành phố lộng lẫy với các cung điện vàng son

Moscow được du khách dat ve may bay di moscow đánh giá là một thành phố lộng lẫy với sâu lắng , chứa đựng hơn 800 năm lịch sử có khí thế mạnh mẽ với sôi nổi của nước Nga. Nơi đây nổi tiếng cùng các công trình kiến trúc cổ hoành tráng , nhiều địa danh lịch sử với các cung điện vàng son.

ve may bay di moscow

Cung điện Kremlin Moscow

Cung điện biểu trưng cho hình ảnh nước Nga , được xây dựng từ năm 1475 , nằm ngay khu trung tâm , bên bờ trái sông Moskva , trên đồi Borovitskii. nổi trội cùng 20 ngọn tháp. Đến đây , bạn sẽ được chiêm ngưỡng toà bộ kỷ vật quý giá của hoàng tộc từ tấm chăn choàng nạm trang sức quý đến mũ miện nạm kim cương , cỗ xe ngựa…

Quảng Trường Đỏ: Được xây dựng vào các năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga với thế giới. Quảng trường Đỏ qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thức là Quảng Trường Đỏ. Chung quanh quảng trường có khá nhiều các công trình cùng các huyền thoại cực kì có ý nghĩa. Đồng thời đây cũng là địa điễm diễn ra nhiều sự kiện rất quan trọng của nước Nga.

Tháp Ostankino

Tháp Ostankino là công trình kiến trúc có độ cao nhất thế giới. Tháp Ostankino có độ cao là 540m. Công trình có tổng trọng lượng là 30 ngàn tấn. Kiến trúc của tháp nhọn như một mũi kim vươn cao lên trời cao. Từ đỉnh tháp có khả năng nhìn thấy được toàn cảnh đất nước Nga. Ngay trên thân tháp có một quán ăn hoạt động. Đó là quán ăn bảy tầng tại độ cao 400m của tháp. Thật rất thích thú khi vừa được thưởng thức nhiều món ăn vừa có khả năng ngắm nhìn mọi vật tại tầm chim bay.

Sở thú Moscow

Hiện nay vườn thú được thiết kế thêm các khu đương đại như bể cá biển , chuồng chim… Thác nước với các dòng suối cũng được thiết kế nhân tạo rộng khắp khuôn viên vườn thú. Vườn thú Nga có bổn phận nghiên cứu hành vi động vật , thức ăn với sản: đẻ) đẻ ra của nhiều giống loài gấp rút , quý hiếm.

vé máy bay đi moscow

Viện bảo tàng Puskin

Viện bảo tàng Puskin là viện bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga , xây dựng từ các năm đầu của thế kỷ 19. là nơi triển lãm nhiều triển lãm văn hóa nghệ thuật có tính hàn lâm cao. Viện bảo tàng cũng vinh diệu là nơi lưu giữ khá nhiều các tác phẩm nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới với của nước Nga. Viện bảo tàng không chỉ lưu giự các bức họa nổi tiếng mà bên cạnh đó còn có khá nhiều các bức tượng điêu khắc cũng được đánh giá có trị

Nhạc viện Bolshoi

Nhạc viện do kiến trúc sư Joseph Bové thiết kế vào năm 1824. Bolshoi là một trong các nhạc viện lâu đời của Nga. Nơi đây vinh diệu là diễn ra các vở Opera với Ballet lớn với nổi tiếng. tại Bolshoi luôn diễn ra nhiều vở diễn khác nhau. Hàng đêm cuốn hút lượng lớn kháng sinh đến quán ăn thưởng thức.

Du lịch Moscow : các điểm du lịch cuốn hút khách du lịch mua ve may bay di moscow là nhiều di sản thế giới được UNESCO xác nhận như điện Kremli , Quảng trường Đỏ với nhà thờ tại Kolomenskoye , đều là các công trình được xây dựng trong khoảng thế kỷ 14 đến thế kỷ 17.

Các điểm cuốn hút khác bao gồm vườn bách thú , được mở rộng vào thập niên 1990. Moskva cũng là điểm sau cuối của tuyến sắt xuyên Xi-bê-ri dài 9.300 km tới Vladivostok. Thành phố này đẹp nhất khi đến thăm vào giữa mùa đông khi mà nhiều đường phố bị bao che bởi tuyết với cảnh nhập nhoạng của mùa đông lục địa.

Tuy nhiên do nhiệt độ thường xuyên xuống đến dưới -25 °C nên mùa hè hoặc mùa thu đến sớm có khả năng cho các cuộc viếng thăm thuận lợi hơn nếu khách du lịch không phải là người quá lãng mạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.