Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Du lịch Nga khám phá điện Kremlin và quảng trường Đỏ

Quảng trường Đỏ chính là địa điểm mà người Nga tự hào sau cung điện Kremlin. Người Nga càng tự hào hơn khi Unessco đã đích thị thức xác nhận giá như trị của Quảng trường Đỏ.Là địa danh thu hút khách mua ve may bay di Nga tham quan du lịch.


Ngày nay Quảng trường Đỏ đã chính là di sản thế giới được khách quốc tế đặt ve may bay di Nga rất ưa chuộng. Quảng trường Nga có vị trí khá thuận lợi nằm ngay quảng trường học trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp. Được xây dựng vào các năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga với thế giới.

Quảng trường Đỏ qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thị thức chính là Quảng Trường Đỏ. Xung quanh quảng trường học cũng có khá nhiều các công đệ trình cùng các huyền thoại có ý nghĩa.

Tháp Ostankino chính là công trình cấu trúc có độ cao nhất thế giới. Tháp Ostankino có độ cao chính là 540m. Kiến trúc của tháp nhọn như một mũi kim vươn cao lên trời đất cao.

Đây không chỉ chính là trói buộc ăng ten của đài truyền hình nhà nước Nga mà nó còn chính là biểu trưng của Nước Nga. Từ đỉnh tháp có thể nhìn thấy được toàn cảnh giang sơn Nga. Người thiết kế tháp Ostankino chính là kiến trúc sư Nikolai Nikitin. Năm 1959, Tháp Ostankino đích thị thức được khởi công xây dựng.


Người ta đã chọn lọc các nguyên vật liệu chừng tốt với có độ bền cao để xây dựng tháp. Công trình có tổng trọng lượng chính là 30 ngàn tấn. Ngay trên thân tháp có một nhà quy hàng hoạt động. Đó chính là nhà hàng bảy tầng tại độ cao 400m của tháp. Thật thú vị khi vừa được thưởng thức nhiều món ăn vừa có trạng thái ngắm nhìn mọi vật tại tầm chim bay.

Năm 1864 chính là năm mà sở thú Moscow được thành lập. Vườn thú có diện điển tích khá rộng khoảng 10ha với trên dưới 286 con thú danh thiếp loại. Đến năm 1926 thì số lượng thú với diện điển tích của sở thú lại tăng đáng kể. Chuồng của thú ban sơ cũng chỉ được làm văn bằng gỗ cùng kiến trúc cũ của Nga.

Hàng năm vườn thú đều được chính thị phủ Nga cho phép mở rộng. Điều này đã tạo điều kiện thuận tiện cho vườn thú Nga phát triển. Lần mở rộng gần đây vườn thú đã được cải tạo có quy mô. Ngày này vườn thú được thiết phương kế thêm các khu hiện đại như bể cá biển, chuồng chim, …

Thác nước với các dòng suối cũng được thiết phương kế nhân dịp tạo rộng khắp khuôn viên vườn thú. Vườn thú Nga có trách nhiệm nghiên cứu hành vi động vật, thức ăn với đâm sản của nhiều giống loài nguy cấp, quý hiếm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.