Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Vé máy bay đi Moscow Nga tham quan Golden Ring

Với nhiều chương đệ trình hội lễ văn hóa phong phú hấp dẫn MosCow luôn luôn chính là điểm cuốn hút du khách mua ve may bay di Moscow nhất nước nga, nhiều địa điểm, địa danh lịch sử nức danh nhất của Moskva phải kể đến là: điện Kremli trụ sở của Nhà nước Liên bang Nga, bên cạnh nó chính là Quảng trường Đỏ , nhà thờ lớn Vasily Blazhenny cùng mái vòm hình củ tỏi. Giáo chủ Moskva cũng đồng thời chính là người đứng đầu Chính thống giáo Nga.


Moskva, ngày nay chính là thủ đô của Liên bang Nga, nằm trên bờ sông Moskva, giữa lưu vực của hai con sông lớn chính là Volga với Oka, có diện tích 878,7 km² thuộc khu Trung tâm Nga. Dân số phận đô thị này tăng lên rất nhanh, đến năm 2004 đã chính là 11,2 triệu người.

Matxcơva trở nên niềm nở cùng khách du lịch đặt ve may bay di Moscow tham quan du lịch. Bây giờ việc định hướng trong thành phố đã dễ dàng hơn, Tại Matxcơva với danh thiếp thành phố ngoại thành đã có rất nhiều tiến bộ, na ná như đang xảy ra tại nước ngoài. Matxcơva điển tích cực tự truyền bá trong tất cả nhiều triển lãm quốc tế với dần dần lấy lại vị thế một trung tâm du lịch văn hóa.

1. Cung điện Kremlin Moscow

Cung điện Kremlin còn có tên gọi chính là điện Kremlin. Điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến nước Nga chính là nhắc đến Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin nhanh chóng trở nên biểu tượng biểu trưng cho hình ảnh nước Nga. 

Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ngày xưa cung điện chính là nơi vua Nga sử dụng để điều động hành triêù đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào trang mục mục tiêu chính trị. nhiều cơ quan cao cấp với hàng phục đầu của Nga đều có văn phòng đặt tại đây. 


Kremlin chính là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường học Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin với tháp Kremlin. Hàng ngày, Cung điện Kremlin mở cửa đón tiếp du khách trong với ngoài nước đến tham quan.

2. The Golden Ring còn có tên gọi chính là Zalesye. Golden Ring chính là cụm thành thị thuộc phía đông bắc Moscow, thủ đô của Nga. các thị trấn xa xưa đến nay vẫn còn được lưu giữ. Tuy không được nguyên lành nhưng dáng vẻ của thành phố rộn rịch sầm uất năm xưa vẫn được tái hiện đầy đủ. The Golden Ring còn chính là bảo tồn ngoài trời của Nga. 

Người Nga kiêu hãnh nhất chính là về kiến trúc vẫn còn được lưu đến hiện tại qua kiến trúc của khu The Golden Ring. Có khá nhiều kiến trúc được nghiên cứu. Mỗi cấu trúc đều mang đặc thù của kiến trúc Nga. The Golden Ring có cung điện, tu viện, nhà thờ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.