Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Vé máy bay đi Moscow thành phố xinh đẹp, yên bình và quyến rũ

Moscow là thành phố cổ của Nga với hơn 800 năm lịch sử, Moscow xinh đẹp, yên bình và sự quyến rũ đến lạ thường. Cùng tìm hiểu thông tin chung về ve may bay di moscow gia re Nga ngay nhé.

Thông tin chung về du lịch Moscow

Du lịch Moscow Nga

Kích thước: 878,7 km²
Dân số: 11,2 triệu người (tính đến năm 2004)
Địa điểm tham quan: The Opera House và Nhà hát Little, Kremlin, thống kê Kuskovo, Manezh, Ostankino Tower, Ostankino viên Trang, Bảo tàng Pushkin - Bảo tàng Mỹ thuật, Red Square, Lăng Lenin, Nhà thờ Vasily Blazhenny lớn, radio Sukhov Tower, Nhà thờ của Chúa Cứu Thế, Bảo tàng Tretyakov, ...

Nga Moscow thành phố vốn liên doanh du lịch đẹp và sâu sắc, ẩn hơn 800 năm lịch sử hấp dẫn của Nga. Mỗi du khách book ve may bay di moscow đi du lịch đến thành phố Moscow Nga chắc chắn sẽ có những cảm xúc, đặc biệt hiếu khi tận mắt nhìn thấy vẻ đẹp của kiến ​​trúc cổ hoành tráng, các di tích lịch sử nổi tiếng, cung điện tráng lệ ...

Các điểm tham quan nổi bật ở Moscow

Moscow Kremlin Palace là trung tâm địa lý và lịch sử của Moscow, nằm trên bờ trái của sông Moscow, Borovitskii đồi, là một trong những phần cổ nhất của thành phố, trong giai đoạn hiện nay là công việc của các cơ quan thẩm quyền tối cao của Nga và là một trong những kiến ​​trúc lịch sử và nghệ thuật của đất nước này. Điện Kremlin là một trong những khu du lịch luôn luôn phổ biến ở Nga trong danh sách do các điểm tham quan của khách du lịch phổ biến nhất trên thế giới.

Nga Moscow Kremlin Palace

Cung điện Kremlin Moscow Nga

Golden Ring Moscow cũng được biết đến như Zalesye. Thành phố Golden Ring cụm phía đông bắc của Moscow. Đi du lịch ra khỏi thành phố Moscow Ngakham cũ với những điều mới mẻ về lịch sử văn hóa ở đây. Vẫn không còn nguyên vẹn nhưng cái bóng của thành phố nhộn nhịp vẫn còn bận rộn trong quá khứ được sao chép đầy đủ. Du lịch Golden Ring Moscow tour du lịch sẽ cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.