Chủ Nhật, 31 tháng 5, 2015

Du ngoạn nước Nga chiêm ngưỡng nhà thờ Saint Basils

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải rộng trên toàn bộ lãnh thổ của Nga có một sự giàu có của các điểm tham quan, các điểm tham quan du lịch và các nét đặc trưng mà không nơi nào có. Hãy nhanh tay mua vé máy bay đi nga vietnam airline khám phá nước Nga thông qua các điểm đến nổi tiếng không thể bỏ qua.

Du lịch nước Nga

Nhà thờ Saint Basils, Bảo tàng Hermitage, Kremlin, hồ Baikal, ... là những cái tên luôn xuất hiện trong danh sách các điểm đến du lịch hấp dẫn ở Nga của hầu hết các du khách book vé máy bay đi nga với một niềm đam mê đối với khách du lịch Nga.

Cung điện Kremlin - Nga

Kremlin Palace, còn gọi là điện Kremlin. Cung điện được xây dựng vào năm 1475. Đề cập đến các nước Nga không thể không nhắc đến một trong những khu du lịch nổi tiếng ở Nga, chẳng hạn như điện Kremlin Palace. Nga Kremlin Palace nhanh chóng trở thành một biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh du lịch của Nga. Kremlin Palace ở trung tâm, các ngân hàng còn lại của sông Moskva ở đồi Borovitskii. Trên cung điện cổ xưa, nơi các vua sử dụng để vận hành tòa án Nga. Ngày nay, cung điện cũng được sử dụng trong các mục đích chính trị. Cơ quan điều hành và văn phòng hàng đầu của Nga được đặt ở đây. Điện Kremlin là một sự kết hợp của lịch sử pháo đài nhìn ra Quảng trường Đỏ ở Moscow, bao gồm các cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường Kremlin và tháp Kremlin. Mỗi ngày, các Kremlin Palace của nhà mở và khách du lịch quốc tế tham quan nuocden Nga.

Nhà thờ Saint Basils - Nga

Thánh đường Saint Basils - Nga

Nhà thờ thánh Basil được coi là một trong những điểm thu hút khách du lịch quốc tế Nga lớn đến tham quan. Khi du khách Nga đi du lịch đến thăm Saint Basils nhà thờ, du khách sẽ bị thu hút bởi các kiến ​​trúc đặc biệt của nhà thờ. Được thiết kế giống như hình dạng của một ngọn lửa, kiến ​​trúc này đã được cải tạo tu bổ sau. Tuy nhiên, không ai trong số các công trình trên thế giới như Nhà thờ thánh Basil.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.