Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Du lịch Moscow mua sắm tại Novinsky Passage

Novinsky Passage Moscow
Với tổng diện tích khá lớn, trung tâm mua sắm Passage Novinsky Moscow của Nga có gian khá lớn cho khách book vé máy bay đi moscow mua sắm. Passage Novinsky có hơn 500 gian bán hàng tiêu dùng thiết yếu của các thương hiệu nổi tiếng, cũng như trong những thương hiệu Nga.

Trung tâm mua sắm Novinsky Passage ở Nga

Novinsky Passage Ngoài ra còn bao gồm trung tâm vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của du khách chọn ve may bay di moscow vui chơi. Trung tâm nằm giữa các đường phố và quảng trường nhà ga đường sắt BS Dorogomilov Kiev, gần ga tàu điện ngầm "Kiev" .. Vì vậy, để đi vào Novinsky Passage mua sắm cũng khá tiện lợi. Thang máy và thang cuốn trung tâm dịch vụ liên tục cho nhu cầu của khách du lịch Nga.

Bookberry Moscow

Bookberry hệ thống nhà sách của Nga sẵn khắp các trung tâm của Nga. Bookberry cung cấp một khẩu phần lớn các cuốn sách dành cho mọi đối tượng. Điều đặc biệt là dịch vụ cung cấp Bookberry cả hai cuốn sách cũ và sách cổ.

Sách cũ là những cuốn sách có giá trị và rất nhiều người tìm mua. Theo kinh nghiệm du lịch Nga khi bạn đi dọc con phố Ulitsa Novy Arbat về phía Dom Knigi, người đi bộ thường nán lại xung quanh các quầy sách cũ nằm rải rác hai bên đường. Đôi khi đó là những cuốn sách bán Bookberry. Người mua không chỉ quan tâm đến đọc, mà còn sở thích là sưu tầm sách cũ.

Detskiy Mir Moscow
Mir là một chuyên ngành đồ chơi DETSKIY bán và các loại đĩa CD của Nga cũng như các nước. Có rất nhiều cửa hàng phục vụ cho khách du lịch mua sắm cần Nga trong đồ chơi cho trẻ em. Hàng hóa ở đây cũng đa dạng.

Detskiy Mir

Có những cửa hàng bán đồ chơi hiện đại nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán đồ chơi truyền thống của Nga. Mir DETSKIY ngày đông đúc khách du lịch và khách địa phương để mua quà tặng, đồ chơi. Hôm nay trẻ em và trẻ em ở các nước láng giềng của Nga vẫn thích các sản phẩm đồ chơi truyền thống. Cũng DETSKIY Mir có nhiều cửa hàng bán tất cả các loại âm nhạc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.