Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Tham quan Moscow mua sắm tại trung tâm Gum

Moscow là một trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới. Nó cũng tập trung rất nhiều các trung tâm mua sắm lớn trên thế giới để thu hút du khách đặt vé máy bay đi moscow bởi những thương hiệu danh tiếng. Cùng tìm hiểu một số điểm mua sắm nổi tiếng trong khi đi du lịch ở Nga.

Trung tâm mua sắm Gum ở Nga

Nga đất nước xinh đẹp sở hữu một số lượng lớn các trung tâm mua sắm, rất nhiều thương mại của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ở bất cứ nơi nào từ trung tâm thành phố Moscow hay thị trấn cũ của các hàng hóa của Moscow sẽ để lại cho bạn choáng ngợp bởi quy mô và chất lượng. Cùng tập hợp được một số "địa chỉ vàng" để mua sắm khi đi du lịch Nga ẩn.

1. Gum Moscow

Gum chiếm toàn bộ phía đông của Red Square, và nhìn giống như một cung điện, nó là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất ở Moscow. Trung tâm Thương mại GUM mua sắm-xây dựng công trình thế kỷ 19 cho đến nay. Trung tâm có trang trí nội thất trang nhã. Trung tâm gồm ba công viên song song. 

Ngoài ra còn có đài phun nước. Các đường phố mua sắm sầm uất ở Nga, nơi luôn luôn có rất nhiều người qua lại. Hàng của các trung tâm đa dạng với các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nó không chỉ là địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Moscow mà còn là một địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn du khách book ve may bay di moscow chọn đi du lịch thăm Nga.

2. Evropeiskiy Moscow

Là khu mua sắm nổi tiếng ở Moscow mới được xây dựng tuy nhiên một lần nữa thu hút Evropeiskiy nhiều du khách đến mua sắm. Được đánh giá là trung tâm mua sắm ở đa chức năng lớn của Nga và Nga. Thiết kế kiến ​​trúc Evropeiskiy khá hiện đại. Kết hợp với các hệ thống mua sắm hiện đại là văn phòng của các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. 

Vropeiskiy ở Nga

Evropeiskiy cung cấp mua sắm đầy đủ nhu cầu các mặt hàng. Trong Evropeiskiy du khách cũng có thể mua các vật phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Nhưng cũng có thể mua các sản phẩm truyền thống của Nga. Evropeiskiy thường có off mùa thu hút nhiều du khách đến mua sắm tại Moscow.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.