Thứ Hai, 7 tháng 9, 2015

Thăm bảo tàng Pushkin Nga và nhà thờ Saint Isaac

Bảo tàng Pushkin Nga

Bảo tàng Pushkin là bảo tàng quốc gia về nghệ thuật của đất nước du lịch Nga. Bảo tàng Pushkin được xây dựng vào những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau. Du khách book ve may bay di nga tham quan bảo tàng này sẽ hiểu rõ thêm về lịch sử nước Nga.

Bảo tàng Puskin

Bảo tàng Pushkin là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga nơi trưng bày triển lãm nghệ thuật có cao học thu hút số lượng lớn du khách. Bảo tàng cũng vinh danh các cửa hàng khá nhiều tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới và của Nga. Bảo tàng không chỉ lưu giữ các bức tranh nổi tiếng mà bên cạnh có khá nhiều tác phẩm điêu khắc có giá trị văn hóa và lịch sử cao.

Hàng năm Bảo tàng Pushkin đã có nhiều cuộc triển lãm được tổ chức. Ngoài ra, bảo tàng còn phục vụ để đào tạo những người đam mê môn nghệ thuật này. Bảo tàng Pushkin mở cửa cho du khách chọn ve may bay di nga mỗi ngày trong tuần.Bảo tàng Pushkin - Nga

Nhà thờ Saint Isaac Nga

Nhà thờ Saint Isaac nằm khá đặc biệt, các nhà thờ nằm ​​bên cạnh ngày yên tĩnh Neva. Kiến trúc của Nhà thờ St. Isaac được coi là một bảo tàng kiến ​​trúc - nghệ thuật nổi tiếng của Saint Petersburg. Nhà thờ đã được xếp hạng cao thứ 4 trên thế giới so với các nhà thờ khác.

Từ chân nhà thờ lên đỉnh của một tòa tháp để đo 101m. Các kiến ​​trúc chính cũng như các mục bên trong nhà thờ, nơi thờ Saint Isaac được xem như một bảo tàng kiến ​​trúc và hội họa của các điểm du lịch hấp của con người tìm hiểu lợi ích của Nga.

Nhà thờ Saint Isaac

Bên trong nhà thờ, khoảng 3000 bức tranh được làm bằng tay. Những bức tranh được ghép từ những mảnh nhỏ của đá với nhau. Đó là công trình kỳ diệu. Trong tổng thể kiến ​​trúc của nhà thờ, mái vòm của nhà thờ được làm bằng vàng nguyên chất. Về 100kg vàng ước tính.Nhà thờ Saint Isaac

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.