Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

Hồ Baikal Nga điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Hồ Baikal Nga

Nhiều khách du lịch chọn dat ve may bay di nga trên trên khắp thế giới có kế hoạch dừng lại ở điểm du lịch nổi tiếng ở Nga này. Hồ Baikal là hồ sâu nhất và lâu đời nhất trên trái đất. Hồ Baikal chứa khoảng 20% ​​lượng nước ngọt của thế giới.

Hồ Baikal

Nằm ở Siberia, Hồ có niên đại 25 triệu năm tuổi, được bao quanh bởi các dãy núi. Được biết đến như một hòn ngọc của vùng Siberia, hồ Baikal là một khu nghỉ mát, một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Nga.

Đảo Kizhi Nga

Đảo Kizhi là địa chỉ được biết đến với bảo tàng ngoài trời lớn đáng kinh ngạc. Karelians khu vực sinh sống từ thế kỷ thứ 13, nơi giao lưu văn hóa giữa Đông và Tây. Bảo tàng của Giáo Hội là một tác phẩm nổi tiếng của 22 mái vòm và một bộ sưu tập phong phú của đồ cổ. Các điểm du lịch bao gồm một chục Nga gỗ nhà, cối xay gió, nhà thờ và nhà kho khác. Các nền văn hóa dân gian được thể hiện qua các cuộc biểu tình khéo léo.

Thung lũng Geysers Nga

Nằm trên bán đảo Kamchatka ở vùng Viễn Đông của Nga, Geysers Geyser Valley được coi là lớn thứ hai trên thế giới. Thung lũng Geysers được phát hiện vào năm 1941 bởi các nhà khoa học Tatyana Ustinova địa phương. Kể từ đó nó đã trở thành một điểm thu hút khách mua dat ve may bay di nga' du lịch tại phổ biến nhất ở Kamchatka Nga và thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà khoa học.

Núi Elbrus Nga

Núi Elbrus

Elbrus nằm trong dãy núi Caucasus ở miền nam nước Nga. Cao 5642 m (18.510 ft), Elbrus cũng là nơi từng tổ chức hội nghị thượng đỉnh, nơi thu hút khách du lịch leo núi có kinh nghiệm và người đi du lịch cả Nga và phiêu lưu mạo hiểm là. Peaks được hình thành từ một ngọn núi lửa, mà là không còn hoạt động phun trào nham thạch. Hệ thống cáp có thể đưa du khách lên độ cao 3.800m (12.500 ft), tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà leo núi.

Với những thông tin được chia sẻ trên các điểm đến du lịch nổi tiếng mà Nga Du lịch Việt Nam cung cấp ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một số gợi ý du lịch nổi tiếng nhungdiem Nga để bắt đầu một chuyến đi du lịch Nga lịch thú vị và có ý nghĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.