Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Chiêm ngưỡng moscow với thảm hoa khổng lồ trên Quảng trường Đỏ

Hãy nhanh chân đặt ve may bay di moscow đến quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow những ngày này đang trở thành một thảm hoa khổng lồ với hàng trăm nghìn cây hoa đủ màu sắc.


Hình ảnh ve may bay di nga tham quảng trường đỏ tai moscow

Lễ hội hoa bắt đầu từ 18/7 đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc giữa trung tâm nước Nga và cuốn hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Tấm thảm hoa khổng lồ có diện tích lên đến 4.000m2 là sự phối hợp của hơn 650 nghìn cây hoa từ 29 loài khác nhau. Đây là lần hàng đầu một số lượng hoa lớn như vậy được mang đến và phủ kín 1/6 diện tích Quảng trường Đỏ của nước Nga. Để không làm ảnh hưởng đến mặt đá lát của Quảng trường Đỏ , phía dưới thảm hoa này các chuyên gia đã tạo ra một lớp lót đặc biệt giúp các cây hoa tiếp nhận độ ẩm tốt , song song giữ được hoa tươi trong thời gian dài.

Công việc Dự bị Cấp bách với sự tham dự của rất nhiều người.

Bà Galina - Người dân Moscow chia sẻ: “Chúng tôi yêu Quảng trường Đỏ và yêu hoa nên không thể bỏ qua một lễ hội hoa lớn như thế này. Đến đây chúng tôi được ngắm nhiều bông hoa , xem cách bài trí , sắp xếp những màu sắc. Rất đẹp và ấn tượng!”.

Ông Simon - khách du lịch Anh mua ve may bay di moscow cho biết: “Đây là lần hàng đầu tôi đến Moscow và thật sự bị cuốn hút với vẻ đẹp lịch sử ở Quảng trường Đỏ. Tôi thích thảm hoa khổng lồ này , đây là một tác phẩm nghệ thuật sắp xếp tuyệt đẹp!”.

650 nghìn cây hoa đa dạng về màu sắc và chủng loại đã được quy tụ tại đây.

Ngay từ ngày hàng đầu , lễ hội hoa đã cuốn hút rất đông khách du lịch Nga và ngoài nước , tạo thêm một điểm nhấn rất ấn tượng ở Quảng trường Đỏ. Ngày ngày có hàng nghìn khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới đến với Moscow , trong đó có Việt Nam. Lễ hội hoa là một trong những điểm đến hàng đầu của họ.

Ông Trương Văn Thái - khách du lịch Việt Nam bộc bạch: “Tôi vẫn nhìn thấy Quảng trường Đỏ trong tuyết rơi , nhìn thấy những đạo quân diễu hành trên tivi. Khi sang đây , rất may mắn cho chúng tôi là vào dịp thời tiết đẹp , lại đúng Festival hoa và những phong cảnh xung quanh khiến chúng tôi rất thoải mái”.

Và kết quả là tấm thảm hoa khổng lồ và rực rỡ đã được hoàn tất chào đón khách du lịch đến
chiêm ngưỡng.

Dưới bàn tay của những họa sĩ - những người trồng hoa , Quảng trường Đỏ trở thành sống động với tấm thảm hoa đầy màu sắc. Nơi đây sẽ còn có các chương trình hòa nhạc vào buổi tối. Ngắm hoa và thưởng nhạc giữa lòng thủ đô Moscow là cả một chương trình được Dự bị kỳ công của Ban tổ chức lễ hội hoa này.

Lễ hội hoa trên Quảng trường Đỏ sẽ diễn ra trong vòng một tuần. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức nhân kỷ niệm 120 năm ngày cửa hàng mậu dịch bách hóa tổng hợp đất nước đi vào hoạt động , mà phần nhiều người Việt Nam từng cư trú và học tập tại Nga quen với tên gọi là GUM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.