Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Nga tham quan nhà hát Bolshoi

Nga là một quốc gia trong nền văn hóa phương Tây được sự ngưỡng mộ và tự hào của toàn thế giới. Nga cũng là một trung tâm thương mại nổi tiếng trên thế giới. Nó cũng mang lại cùng hầu hết nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Mua ve may bay di Nga du khách sẽ được khám phá văn hóa Nga qua nhiều thế kỷ nay vẫn còn giữ lại nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Khi có cơ hội để đi du lịch tại Nga bạn không thể bỏ qua các địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Red Square, Nhà hát Bolshoi, cung điện mùa đông, điện Kremlin ...


Kremlin Palace, Moscow

Kremlin Palace, còn được gọi là điện Kremlin. Điện được xây dựng vào 1475. Đề cập đến đề cập đến điện Kremlin của Nga. Kremlin Palace nhanh chóng trở thành một biểu tượng đại diện cho hình ảnh của Nga. Kremlin Palace tại trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Trên cung điện cũ, nơi nhiều vua sử dụng để vận hành nhiều tòa án Nga. 

Ngày nay, cung điện cũng được sử dụng trong nhiều mục đích chính trị. nhiều văn phòng cao cấp với hàng đầu của Nga được đặt tại đây. Điện Kremlin là một sự kết hợp của lịch sử pháo đài nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, bao gồm nhiều cung điện Kremlin, nhà thờ bức tường với tháp của điện Kremlin Kremlin Kremlin. Mỗi ngày, Kremlin Palace mở cửa cho khách du lịch đặt ve may bay di Nga trong với ngoài nước đến tham quan.

Quảng trường Đỏ

Quảng trường Đỏ là nơi mà niềm tự hào sau cung điện Kremlin của Nga. Người Nga thậm chí còn tự hào hơn khi UNESCO chính thức công nhận giá trị của Red Square. Quảng trường Đỏ hôm nay có di sản thế giới. Nga Quảng trường nằm khá thuận tiện nằm trên quảng trường trung tâm của thủ đô xinh đẹp của Nga. 


Được xây dựng vào cuối thế kỷ 15 cho đến khi nhiều sự kiện quan trọng tại Quảng trường Đỏ đã trải qua trong lịch sử nước Nga với thế giới. Quảng trường Đỏ nhiều lần với sau đó đổi tên thành tên chính thức mới là Quảng trường Đỏ. Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều tác phẩm cùng ý nghĩa huyền thoại.

Nhà hát Bolshoi

Nhà hát Bolshoi là một nhà hát lịch sử tại Moscow, Nga. Nhà hát của kiến ​​trúc sư Joseph Bové thiết kế. Nhà hát Bolshoi là một trong các lâu đời nhất tại Nga. Nhà hát được xây dựng từ năm 1824 đến nay nhà hát cũng đã được chính phủ Nga cho việc phục hồi với sửa chữa rất nhiều. Tên ban đầu của Nhà hát Bolshoi của Moscow Imperial Nhà hát Bolshoi. 

Sau khi thay đổi tên với Bolshoi. Đây là vinh dự được nhiều địa điểm cho Opera với Ballet lớn với nổi tiếng. Trong Bolshoi luôn đặt nhiều lượt khác nhau. Mỗi đêm, thu hút đông đảo người xem để thưởng thức nhiều nhà hàng. Bolshoi còn được gọi là trung tâm đào tạo Opera với Ballet Theatre của Nga nổi tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.