Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Nước Nga hùng vĩ với những cao nguyên rộng lớn

Du khách thường thích mua ve may bay di nga đến cao nguyên Man Pupu Nyor vào mùa hè để xem cao nguyên xinh đẹp với những đồng cỏ xanh rộng lớn, được thả mình với hoa và cỏ dại dưới bầu trời xanh khoáng đãng. Tuy nhiên, trong những kỳ nghĩ mùa đông vẫn có vẻ đẹp riêng của nó.

cao nguyen man pupu nyor du lich nga 18092012 06 Những gã khổng lồ sừng sững trên cao nguyên Man Pupu Nyor

Bình chọn là một trong 7 kỳ quan của Nga đi du lịch, chắc chắn Nyor Pupu Valley Man với 7 khổng lồ bảo vệ một điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua.

Những nơi nguy hiểm nhất trong đài phun nước Valley của nước nóng thường được phủ cỏ, hoàn toàn bình thường ở cái nhìn đầu tiên: đôi khi người ta thực sự muốn đứng trên thảm cỏ xanh. Những người không biết chăm sóc lén lút Thung lũng của các hot phun nước suối, khó có thể tưởng tượng rằng trong áo khoác đẹp của cô thường là bỏng bùn, chân rơi vào đó sẽ không tìm thấy điểm tựa và được để lại cho sâu. Nếu khởi động là thực sự rất nguy hiểm, nhưng ngay cả những người ủng hộ cũng không an toàn là - đôi khi nó cháy bùn sâu đến hơn 1m.

cao nguyen man pupu nyor du lich nga 18092012 04 Những gã khổng lồ sừng sững trên cao nguyên Man Pupu Nyor

Dường như giữa nơi nguy hiểm, cây ngải cứu đã xuất hiện như một vị cứu tinh, nơi có cây ngải là nơi du khách đặt ve may bay di nga có thể đảm bảo sự an tâm cho phần còn lại, hoặc thậm chí nằm xuống, đừng sợ rằng trái đất sẽ lắc di chuyển của các đài phun nước.

Trong những biến động của thung lũng suối nước nóng tự nhiên đã bị mất một phần của khu vực nhưng những nơi thú vị và độc đáo vẫn không thấy. Thung lũng suối nước nóng tại là một trong những "điểm nóng" của khách du lịch và các nhà nghiên cứu địa chất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.