Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Book vé máy bay đi Nga khám phá cao nguyên Man Pupu Nyor

Nếu du khách mua ve may bay di nga ưa thích mạo hiểm và đang tìm kiếm cho kỳ nghỉ của bạn ở một nơi mà không thể quên được, có thể rắc Man Pupu Nyro là một địa điểm lý tưởng. Man Pupu Nyor cao nguyên nằm ở hai lưu vực sông Icholyaga và Pechora, là nơi sinh sống của các Mansi, Komi ở Nga. Nó có sự tích về pháp sư và 6 tên khổng lồ.

cao nguyen man pupu nyor du lich nga 18092012 02 Những gã khổng lồ sừng sững trên cao nguyên Man Pupu Nyor

Phần cao nguyên Man Pupu Nyor thuộc về dãy núi Ural - một trong những dãy núi lâu đời nhất của thế giới trải dài qua phía bắc, phía nam và phía tây trên toàn nước Nga. Urals được coi là ranh giới tự nhiên giữa châu Âu và châu Á. Trên cao nguyên này cô đơn tồn tại 7 cột đá ấn tượng phong hóa một chiều cao khác nhau từ 30 đến 42m.

Hình dạng không bình thường và vị trí của 7 cây cột đá khổng lồ nằm ở vùng cao nguyên Man Pupu Nyor là một nguồn cảm hứng cho hàng trăm huyền thoại trong suốt năm. Nhưng có lẽ thú vị nhất là những huyền thoại của Mansi. Truyền thuyết kể rằng 6 tấn công bộ tộc Mansi khổng lồ, nó đi theo bước chân của bộ lạc này và gần như bắt kịp với sông Pechora thượng nguồn (nơi các bộ lạc sống Mansi). Nhưng đột nhiên xuất hiện một khuôn mặt trắng như vôi pháp sư phá lên khối và biến thần chú 6 thành đá khổng lồ khác. Thật không may, pháp sư ma thuật bị hạn chế, và cuối cùng biến thành đá anh. Điều này cũng giải thích cách bố trí của bảy cột đá ở Pupu Nyor Man cao nguyên.

cao nguyen man pupu nyor du lich nga 18092012 03 Những gã khổng lồ sừng sững trên cao nguyên Man Pupu Nyor

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, các trụ cột 7 được hình thành từ những khối đá phiến kết tinh. Sau khoảng 400 triệu năm, mưa gió và bão tuyết bị phá hủy sự xói mòn đất, cho bảy trụ cột còn lại ngày nay. Người ta nói rằng khi tiếp cận có thể nghe thấy những âm thanh phát ra từ các cột đá, giống như họ đang nói chuyện với nhau.

Có một điều thú vị là thời tiết không ổn định làm cho 7 đá hình trụ cột thay đổi nhiều lần trong ngày. Mỗi tháng, các cột đá được mang một cái gì đó mới đến cao nguyên. Vì vậy, địa điểm du lịch thú vị cho khách đặt ve may bay di nga du lịch, thậm chí đến bao nhiêu lần bạn cảm thấy những điều khác nhau.

Ngoài các cao nguyên Man Pupu Nyor'll hoàn toàn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hùng vĩ, thiên nhiên hoang sơ và kỳ diệu của nơi này. Tuy nhiên, Nga cũng bị phong hóa cột đá, cột đá, nhưng không phải ai khác có thể cạnh tranh với vẻ đẹp của bảy người khổng lồ thống trị ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.