Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Du lịch Nga tham gia lễ hội Ivan Kupala

Nga là một quốc gia có nhiều lễ hội độc đáo và nổi tiếng; nền văn hóa lâu đời của xứ Bạch Dương thể hiện rõ nét sâu sắc trong các lễ hội truyền thống  nơi đây .Mua vé máy bay đi nga giá rẻ khám phá các lễ hội độc đáo nhất ở Nga sau ngay tại đây.

Lễ hội tiễn mùa đông

1. Lễ hội mùa đông

Trước đó, buổi lễ chia tay mùa đông nông dân riêng ở Nga sau một mùa đông lạnh, nước đá và tuyết bao phủ những cánh đồng và những gì họ có thể không trang trại, nông dân chỉ hy vọng qua quá nhanh cho mùa đông có thể tiếp tục làm việc trong các lĩnh vực trong mùa xuân. 

Lễ hội Chữ ký ở Nga để thực tập mùa đông thường được tổ chức ở những nơi có không gian lớn cho nhiều người có thể tham dự, phần lớn các chương trình giải trí là "cây nhà lá vườn", nhưng về cơ bản, Winter lễ cất năm luôn bắt đầu với hình ảnh của cậu bé mặc quần áo truyền thống người cầm đuốc hình nộm khổng lồ vui rơm đốt. 

Theo kinh nghiệm du lịch Nga ở đây là một trong số ít các lễ hội hấp dẫn nhất thu hút khách đặt ve may bay di nga du lịch lớn của Nga tham gia lễ hội.Trong các lễ hội mùa đông, có một loại bánh mà bạn có thể nhìn thấy trong mọi không gian của lễ hội là bánh xèo, bánh được làm từ nhiều nguyên liệu của nông dân thực hiện như: bơ, bột mì, ...

2. Lễ hội Ivan Kupala mùa đông

Lễ hội Ivan Kupala mùa đông

Đây là một trong những lễ hội độc đáo ở Nga đã diễn ra vào mùa đông nhưng với lễ hội của khách, lễ hội mùa đông Ivan Kupala được tổ chức ngay tại nhà. Hiện tại, Nga vẫn lễ hội độc đáo được tổ chức tại Nga này. 

Cháo là một món ăn không thể thiếu mùa đông Ivan Kupala hội truyền thống. Tuy nhiên, món canh này ăn và trình bày rất đặc biệt. Trước khi ăn, nó đã được đặt trên bàn được phủ bằng tấm phủ rơm cuộn sẵn khăn trải bàn lên. Súp với lúa mạch, mật ong trộn. 

Đầu tiên, người ta phải mang tổ tiên, sau đó cho các thành viên gia đình và khách; đến lượt nó, phải cân bằng một chút trong nồi để đưa ra các trò chơi cho frost thần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.