Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2015

Đến Nga du lịch khám phá xứ Bạch Dương tráng lệ

Nga là quốc gia lớn nhất thế giới, trải dài trên hai lục địa, do đó, Nga là một điểm đến hấp dẫn, đầy thú vị cho du khách book gia ve may bay di nga đam mê du lịch Nga. Xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nga giúp bạn đi du lịch Nga hoàn toàn chủ động và vui nhộn.

Hàng Bạch Dương ở Nga

Du lịch hấp dẫn du lịch Nga và hấp dẫn thú vị cho du khách chọn gia ve may bay di nga giành được những người đam mê du lịch. Du lịch đến đất nước được biết đến như là đất của Bạch Dương và trải nghiệm những điểm du lịch nổi tiếng của Nga từ vốn tráng lệ, Moscow, tới thành phố cổ xưa của Saint Petersburg, tất cả làm một vẻ đẹp lạ lùng với Nga xinh đẹp. Bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ kinh nghiệm khi đi du lịch nước Nga được gọi là "đất nước Bạch Dương".

Khách du lịch Nga đi du lịch làm thủ tục nhập công việc ở Nga, sau khi nhận được đầy đủ hành lý, nếu người Nga đi du lịch nhóm của chúng tôi đã đi ra ngoài. Xe và hướng dẫn sẽ đón quý khách tại địa điểm sân bay, đưa bạn đi ăn tối tại khách sạn nghỉ ngơi.

Khi làm thủ tục nhập cảnh và theo kinh nghiệm du lịch Nga, đất nước rất coi trọng Nga là một đất nước mà nền văn hóa công cộng, do đó, khi làm thủ tục tại sân bay, bạn không nên chen lấn, xô đẩy, chờ đợi phía sau đường đỏ quy định hải quan của nước Nga.

Khách sạn ở Nga

Khi nhập vào Nga mỗi bạn sẽ có một tờ nhập cảnh (thẻ Migration - карта миграционная). Bài viết này rất quan trọng (số 2 sau khi hộ chiếu) trong thời gian nghỉ của bạn ở Nga. Nếu trường hợp bạn không có người thăm thị thực sẽ không được ở lại tại khách sạn ở Nga.

Khi đi du lịch Nga nếu bạn mang ngoại tệ dưới $ 7000 được miễn khai báo hải quan. Hơn 7.000 $ phải được khai báo với hình ảnh các quan.May hải quan, mới có giá trị không sử dụng camera trên $ 500 ... để khai báo để tránh bị đánh thuế khi họ trở về Việt Nam Việt Nam Nam.Khach người chỉ cần mang theo hộ chiếu có giá trị trong 6 tháng khi đi du lịch ở nước ngoài.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.