Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Dargav Nga ngôi làng du lịch đáng sợ

Với các ngôi mộ mang hình thù kỳ dị nằm rải rác trên sườn đồi, nghĩa trang Dargav ở Nga được du khách chọn ve may bay di nga gia re biết đến như là "Thành phố của cái chết".

Nghĩa trang Dargavs

Nằm gần Dargav làng, Nga có một nghĩa địa cổ xưa, và người dân trong khu vực được gọi là "thành phố của cái chết". Nghĩa trang Dargavs ấn tượng bởi số lượng lớn các ngôi mộ có hình dạng độc đáo. Nằm trên một sườn đồi "thành phố" là tìm kiếm các thung lũng được tạo ra bởi sông với vô số Fiagdon với núi dốc có thể đạt đến 4000m so với mực nước biển.

Dargav Nghĩa trang là nơi tụ tập của gần 100 ngôi mộ đá cổ xưa, nơi người dân sống trong các thung lũng chôn những người chết vì cơ thể của họ với quần áo và vật tư cung cấp. Những ngôi mộ có mái hình chóp với sắc nét, có đường, kích thước khá đa dạng, ngay cả những ngôi mộ có 2 tầng.

Những mái nhà của những ngôi mộ nhỏ chỉ sống trên mặt trong khi mặt trước và sau không có.

Có rất nhiều truyền thuyết dệt ma quỷ là dưới xung quanh khu vực này, vì vậy nếu không có công ăn việc làm, người dân địa phương không bao giờ dám ghé thăm Dargav nghĩa trang. Họ tin rằng đây là nơi đáng ngại và làm cho người dễ bị tổn thương đến thăm bởi ma quỷ.

Với phong cảnh cổ kính đặc biệt, các sa mạc lạnh và giáo bị bỏ quên trên một sườn đồi, Dargav nghĩa trang có lẽ sẽ là điểm cuối cùng của những người tò mò và mạo hiểm.

ve may bay di nga gia re

Mua sắm tại các siêu thị, xin vui lòng bạn so sánh giá cả vì chênh lệch giá siêu thị rất nhiều. Hàng hoá mua tại các cửa hàng hay siêu thị, khách mua ve may bay di nga gia re nên trả giá. Nhân dịp này sẽ có mùa thu và mùa đông quần áo giảm giá 50-70%, bạn có thể mua làm quà tặng cho bạn bè và gia đình.

Khi mua đá quý, lựa chọn cẩn thận và hỏi bạn một mức giá thỏa thuận (đối với riêng các mặt hàng giá rất cao nói Truth). Bạn nên mang theo một máy tính cá nhân nhỏ để mặc cả khi mua sắm.Xin lưu ý rằng, tuyệt đối không gửi hoặc nhận hành lý của người khác mua sắm doan.Mua Nga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.