Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Ermitage Nga cung điện mùa đông siêu tráng lệ

Các tòa nhà chính trong quần thể kiến ​​trúc của Winter Palace Ermitage rất tráng lệ và cổ kính. Cung điện Mùa đông có hơn 700 phòng được trang trí đẹp mắt, xây dựng vật liệu đá granite nhập khẩu từ Italy và Phần Lan. Các cung điện được xây dựng bởi hơn 2.300 nhân viên trong suốt 9 năm miệt mài.Khách tham quan book ve may bay gia re di nga phải tận mất nhìn thấy mới biết được sự tráng lệ của nó.Peterhof quần thể cung điện và Summer - Saint Petersburg

Quần thể kiến ​​trúc gồm lâu đài, vườn hoa và ba thác nước, 150 vòi phun đài phun nước hàng ngàn nhỏ, nghệ thuật đậm. Những đài phun nước nổi tiếng nhất là các trạm thác nước lớn nhất, với 64 đài phun nước và 225 đối tượng trang trí. Xây dựng các cung điện, công viên trung tâm đại diện đầu vào năm 1710. Dân số nằm trên diện tích 21ha Petergof.

Trong quần thể cung Petergof Peterhof, còn được gọi là cung điện mùa hè của Sa hoàng, cung điện dân số và các khu vườn mang dấu ấn của ba thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử của Đế chế Nga: Peter Đại đế, nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng hậu Catherine nộp. Summer Palace được công nhận là một di sản văn hóa UNESCO của thế giới.

Thung lũng suối nước nóng - Kamchatka

Thuộc vùng Viễn Đông của Nga. Trong thung lũng này đã có hơn 20 suối khoáng nóng, trong đó có một số nước mỗi 10-12 phút để phun một dòng suối. Lưu vực có chiều dài 6km là đông tập trung dòng nước nóng phun ra lớn thứ hai trên thế giới.

Núi Elbrus - đỉnh cao nhất trong dãy Caucasus

ve may bay di nga gia re

Đỉnh cao nhất lục địa châu Âu (5.642m), nằm ở vùng Caucasus. Trước đây, Elbrus là núi lửa, nhưng từ nhiều ngàn năm trước núi lửa này đã cất cánh và bị tuyết bao phủ. Hôm nay, Elbrus nổi tiếng với những tảng băng khổng lồ, đảm bảo nước tưới cho các vùng đồng bằng và mùa xuân đỉnh: khu vực đóng băng ở đây lên đến 144km². Elbrus chân núi có nhiều suối nước khoáng chữa bệnh mạch. Du khách chọn ve may bay gia re di nga có thể đi theo con đường cáp leo Elbrus tham quan ..

Các thành tạo đá Manpupuner - kỳ quan của những cột đá bị phong hóa

Phong hóa cột đá từ 30m cao - 42m được thực hiện một cách tự nhiên trong khu vực huyện troitsko-pechorsky sông nước Cộng hòa Komi Pechora, gắn liền với nhiều truyền thuyết của dân tộc Komi ly kỳ và Nga.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.