Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Kremlin Palace Nga biểu tượng của xứ bạch dương

Du lịch đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng, là niềm tự hào của nước Nga xinh đẹp

Kremlin Palace - Moscow

Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Kremlin Palace, còn được gọi là điện Kremlin được xây dựng năm 1475 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh nước Nga đối với du khách book ve may bay di nga tham quan du lịch


Điện Kremlin là ở trung tâm, bờ trái của sông Moskva, trên đồi Borovitskii sự. Trên cung điện cổ xưa, nơi các vua sử dụng để vận hành tòa án Nga. Ngày nay, cung điện cũng được sử dụng trong các mục đích chính trị. Các cơ quan cao cấp và văn phòng hàng đầu của Nga được đặt ở đây.

Điện Kremlin là một sự kết hợp của lịch sử pháo đài nhìn ra Quảng trường Đỏ ở Moscow, bao gồm các cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường Kremlin và tháp Kremlin. Mỗi ngày, Điện Kremlin mở cửa đón khách chọn ve may bay di nga du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Quảng trường Đỏ và Nhà thờ Vasily Blazhenny - Moscow

Quảng trường Đỏ là nơi mà niềm tự hào Nga sau khi cung điện Kremlin. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 15 đến nay Quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng chú ý trong lịch sử nước Nga và thế giới. Quảng trường Đỏ qua nhiều thay đổi tên, bất kỳ tên chính thức là có liên quan Red Square.

Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều công việc với những huyền thoại có ý nghĩa. Điển hình là Nhà thờ Vasily Blazhenny mái vòm củ hành nổi tiếng với màu sắc tươi sáng. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1555 - 1561, được coi là một biểu tượng của Moscow và Toàn Nga

dat mua ve may bay di nga gia re nhat

Bảo tàng nghệ thuật Ermitage và Cung điện Mùa đông - Saint Peterspurg

Bảo tàng nghệ thuật Ermitage là viện bảo tàng lớn nhất ở Nga và thứ ba trên thế giới sau khi Bảo tàng Louvre (Pháp) và Vatican (Ý). Được thành lập vào năm 1764, Ermitage 3 triệu hiện vật được trưng bày, trong đó có tác phẩm nghệ thuật qua các thời đại và hiện vật của các nền văn hóa cổ đại. Bạn muốn xem tất cả các phòng, du khách phải đi qua một con đường dài 24km.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.