Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Đến Nga thủ sức với dịch vụ ngủ với hổ

Du khách mua ve may bay di nga sẽ phải chi tiêu nhiều hơn $ 5,200 chi phí cho một cơ hội để được nhìn thấy và thậm chí qua đêm tại nơi sinh sống đáng sợ của hổ Siberia.

Dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga

Một cơ quan du lịch tại Nga cung cấp các tour du lịch đến vùng Viễn Đông để khám phá môi trường sống của một trong những động vật nguy hiểm nhất trên thế giới - con hổ Siberia. Giá vé cho tour diễn này là hơn $ 5,200 người.

Hổ Siberia có ít hơn 400 trẻ em.

Hướng dẫn viên Alexander Batalov - một hoạt động bảo vệ môi trường không mệt mỏi, để bảo vệ loài hổ Siberia nuôi trong 20 năm. Du khách đặt ve may bay di nga tham gia sẽ có cơ hội để trông giống như con hổ foreground đang bị đe dọa, nhìn chúng ta ăn, chúng tôi săn lùng và thậm chí ngủ trong nơi mà động vật sống.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn của khách, giới hạn tối đa của các cuộc tấn công con hổ, họ chỉ cần gắn camera ở những nơi mà dấu chân hổ và những con đường mòn, lưu trữ nhiều "mùi hương" của loài vật này. Sau đó, bạn sẽ được ngồi ở một nơi an toàn và chờ đợi để quan sát qua hổ.

Alexander Batalov được gắn camera ở những nơi họ hoạt động.

Chuyến đi kéo dài bảy ngày hình thức, để Durminskoye Reserve, Khabarovsk. Hôm nay, chỉ có khoảng hơn 400 con hổ Siberia trẻ em và động vật được liệt kê là bị đe dọa tuyệt chủng. Hổ Siberian một lần tìm thấy khắp vùng Viễn Đông của Nga, phía bắc Trung Quốc và Hàn Quốc trong những năm 40 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, do con người săn bắn, số lượng các loài động vật đang suy giảm.

Dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga

Mua sắm ở Nga

Hàng hóa ở Nga rất đắt. Khi mua hàng, khách nước ngoài phải có một số tiền thuế GTGT khác nhau, từ 20-25% tùy thuộc vào các sản phẩm rời khỏi chi phí pham.Thuoc Nga từ 2-3 USD / gói, chủ yếu là không Marlboro, Quốc hội, L & M, ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.