Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Khám Phá nước Nga và tham gia lễ hội Ivan Kupala

1. Ivan Kupala Hiệp hội mùa hè

Đây là một lễ hội lớn nổi tiếng ở Nga cho các cô gái đang đi tìm một người bạn đời, họ tìm người yêu bằng các vòng hoa được làm bằng tay, sau đó thả xuống sông trong đêm lễ hội. Trong lễ hội này, có một tiết mục rất đặc biệt là nhảy qua lửa, chỉ có những người dũng cảm nhất mới dám tiết mục này. Người ta kể lại rằng, vào đêm lễ hội, nếu có cặp tình nhân nào mà đi vào rừng sẽ chứng kiến ​​nhiều điều bí ẩn.Tham khảo gia ve may bay tu ha noi di nga để có cơ hội tham gia lễ hội này.

Hội Ivan Kupala mùa hạ

2. Lễ hội chăn cừu

Book vé máy bay đi nga tham gia lễ hội Shepherd là một trong những lễ hội tiêu biểu ở Nga đã từ thời xa xưa, được tổ chức vào mùa xuân. Sau những ngày mùa đông, tuyết bắt đầu tan chảy, cây cối, thảo nguyên bừng thức. Các con chiên trong nơi trú ẩn, ăn hay tất cả các mùa đông, doanh nghiệp gửi đến các đồng cỏ, hít thở không khí trong lành, ăn cỏ. Shepherds đã theo lời tạm biệt gia đình, chăm sóc, quản lý con chiên trong đàn. Do đó, chúng tôi tổ chức một lễ hội để chăn mục đồng đi lên núi. Ở Nga lễ hội này người khiêu vũ và múa dân tộc, múa rồng rắn, vài mời nếm pho mát cừu thơm, tươi ngon nhất, cừu uống sữa, ăn bánh ngọt. Sau lễ hội là ngày làm việc bình thường của người chăn cừu.

3. Liên hoan Cossacks

Lễ hội là một lễ hội Cossacks ở Nga để kỷ niệm văn hóa Cossack, từ cưỡi ngựa, đấu kiếm nhạc và ẩm thực truyền thống. Văn hóa Cossacks cũng được hồi sinh, đặc biệt là trong giới trẻ. Thăm điểm du lịch ở NgaKotelnikovo, tim Volgograd - miền nam nước Nga, nhà của Liên hoan Cossacks. Lễ hội được diễn ra lần đầu tiên đã quy tụ hàng trăm người vào vũ trụ trong một trình diễn ấn tượng nhất của văn hóa, ẩm thực Cossacks.

Lễ hội Cô Dắc ở Nga

4. Lễ Maslyanitsa

Đây là lễ hội ăn chay của Nga, trước khi lễ hội ăn chay, người Nga sẽ tổ chức một tuần của bánh. Pancakes tuần gọi là tuần điên, tất cả mọi thứ sẽ được úp ngược xuống, mọi người sẽ hoảng sợ đàn ông bịt mặt mặc quần áo phụ nữ và ngược lại, ... Một hình nộm rơm khổng lồ sẽ được đốt để tượng trưng cho lời chúc mừng Lễ hội mùa đông từ Nga. Lễ hội còn có nhiều món ăn ngon trungvoi, đặc biệt là với rất nhiều rượu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.