Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Vé máy bay đi Nga tham gia lễ hội Giáng sinh Kitô

Lễ hội Giáng sinh là một trong những lễ hội chính của các tín đồ Kitô ở Nga được tổ chức vào ngày 7/1 theo lịch của Nga.Du khách chọn Vé máy bay đi Nga giá rẻ Vietnam Booking sẽ có cơ hội tham gia lễ hội này.

Du lịch Nga

Vào cuối mùa đông khách du lịch book ve may bay di nga gia re cũng có cơ hội để tham gia lễ hội Maslyanitsa, một lễ hội được tổ chức ngay trước khi vay trong thời gian một tuần ở Nga.

Lễ hội Spas tổ chức vào tháng Tám, tháng cuối cùng của mùa hè, khi thu hoạch được hoàn thành, người Nga thường tổ chức ba lễ hội khác nhau, trong tiếng Nga gọi là "Spa".

Thời gian của một số lễ hội khác ở Nga như:

Lễ hội đầu tiên là Mật ong Spa Spa (Honey Festival) (14/8)
2 Liên hoan là Apple Spa Spas (lễ hội táo) (19/8)
3 Festival là Spas Nut (quy hoạch lễ hội trái cây) (29/8)
Spa lễ hội mang băng giá với đất và cây cối. Sau những ngày nghỉ Spa đầu tiên, người ta sẽ thu hoạch mật ong. Ngày 2, táo được thu hoạch và ngày thứ 3 dự kiến ​​kết quả.

Trên đây là thời gian để đi du lịch tốt nhất ở Nga. Bây giờ, thay vì ngồi nhà tưởng tượng điểm đến thú vị của nước Aries, tại sao không ít nhất một lần trong đời đắm mình trong bầu không khí nhộn nhịp của lễ hội lớn ở Nga với tour du lịch Nga giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.

Phục Sinh

Lễ hội tiễn đưa mùa đông ở Nga

Phục sinh ở Nga thường có rất đặc biệt bánh mì ngọt, bánh (còn được biết đến với tên gọi khác nhau bánh mì tăng). Trứng đầy màu sắc cũng xuất hiện nhiều trong lễ Phục Sinh, chúng tôi đã cho nhau, mời vài quả trứng Phục Sinh với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với những người được mời.

Ngoài các lễ hội ở Nga đã đề cập ở trên, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều lễ hội độc đáo khác nữa. Lễ hội suốt cả năm nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sắp xếp các chuyến đi đến đúng mùa lễ hội. Bây giờ tưởng tượng thay vì ngồi nhà, tại sao không ít nhất một lần trong đời đắm mình trong bầu không khí nhộn nhịp của các tour du lịch lễ hội trong voitour Nga giá rẻ Thái Lan 9 ngày. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc quyết định của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.