Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Thành phố Kazan nước Nga huyền bí với du khách

Trong một vẻ đẹp yên tĩnh, nằm nép mình bên cạnh dòng sông Volga của Kazan là cả một quá khứ huy hoàng với một lịch sử đầy biến động và in đậm các kiến ​​trúc cổ kính, thu hút nhiều du khách mua ve may bay di nga gia re đến tham quan.


Kazan (aka Qazan) là thủ đô của nước Cộng hòa Tatarstan (Nga), nằm trên sông Volga nhẹ nhàng, thơ mộng. Với 1,5 triệu người, trong khi đó vốn thứ ba của Nga và được biết đến như là thành phố thể thao dưới nước.

Nga chỉ rộng, chứa những điều hấp dẫn nhiều du khách thập phương book vé máy bay đi nga đến du lịch, Kazan cũng vô số những bí ẩn lịch sử chưa được giải mã. Một trong số đó là sự ra đời của thành phố.

Huyền thoại lớn của Nga chấp nhận tên người dùng là Khan Mông Kazan - người sáng lập Kazan - đã phải đáp ứng một pháp sư và hỏi rằng nơi tốt, đủ để xây dựng thành phố mới. Witch khuyên anh ta đổ nước vào một cái vạc nhỏ (qazan), châm lửa dưới nó và sau đó đặt trên chiếc xe ngựa và kết thúc nó chạy đi. Trường hợp vạc nước sôi làm, thành phố xây dựng ở đó, và Kazan đã được sinh ra từ một câu chuyện thần thoại táo bạo.

Trong gần năm thế kỷ của lịch sử thành phố, Kazan là trung tâm chính trị của Golden Horde lớn (Kim Chess hãn quốc) và vốn khu vực của Kazan Khan. Giữa thế kỷ 16, nơi đây gắn liền với tên của Nga Sa hoàng Ivan Groznui và kể từ đó, thành phố đã trở thành một phần của đế chế hùng mạnh của Nga.


Hàng trăm ngàn du khách đến mỗi năm Kazan thu hút bởi vẻ đẹp của những tòa nhà cổ kính, đồ sộ, hoành tráng. Một điểm đến không thể bỏ qua là Kazan Kremlin - đầu của quần thể kiến ​​trúc là những cống tốt nhất nước Nga.

Điện này thành lập đồng thời là thành phố năm 1005, là nơi lưu giữ những kỷ niệm sống của hoàng tử Bulgar hoặc chiến binh Genghis Khan và lộng lẫy đế chế của Golden Horde. Vâng xen kẽ các di tích văn hóa và Tatar Nga, các nhà thờ Chính thống giáo, Hồi giáo Kremlin Kazen của.

Xem các tháp Kremlin, đa số khách du lịch đang thu hút sự chú ý để nghiêng tháp Soyembike - đặt theo tên của nữ hoàng cuối cùng của Kazan. Và nếu có thời gian để trò chuyện với người bản xứ, bạn sẽ nhận được chúng sau khi huyền thoại của nữ hoàng cai trị Tatar đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.