Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Book vé máy bay đi Nga tham quan Memorial Volgograd

Nga có một nền văn hoá lâu đời nhất ở châu Âu. Nó có nhiều điểm tham quan lịch sử và tự nhiên thu hút khách du lịch khắp thế giới mua ve may bay di nga để chiêm ngưỡng. Dưới đây là những nơi mà bạn không nên bỏ lỡ trong tour du lịch Nga.

Memorial Volgograd


Tượng đài ở Volgograd với bức tượng Mẹ Tổ quốc 85m cao, cây đại dương tuyệt đẹp dẫn đến các bức tường tưởng niệm đã giảm trong trận Stalingrad. Các phức hợp di tích chính là hình thức cao nhất của biểu hiện của tác phẩm điêu khắc cho phép các tác giả chuyển thể phạm vi đầy đủ hơn về chủ nghĩa anh hùng tập thể, khám phá ý nghĩa của Stalingrad một đa dạng và toàn diện, phản ánh những hình ảnh nghệ thuật đặc biệt dưới hình thức khác nhau của tác phẩm điêu khắc, hài hòa với kiến ​​trúc và cảnh quan .

Cột đá Manpupuner

Các cột đá phong hóa cao từ 30m - 42m được thực hiện một cách tự nhiên trong khu vực Troitsko-Pechorsky sông Cộng hòa Komi Pechora, nhiều truyền thuyết liên quan đến ly kỳ và Komi dân tộc Nga.

Valley Stream Water Heater

Các viễn đông Nga. Trong thung lũng này đã có hơn 20 suối khoáng nóng, trong đó có một số nước mỗi 10-12 phút để phun một dòng suối. Basin 6km chiều dài là tập trung đông dòng suối nước nóng phun lớn thứ hai trên thế giới.

Ermitage Museum of Art


Bảo tàng nghệ thuật Ermitage là viện bảo tàng lớn nhất ở Nga và thứ ba trên thế giới sau khi Bảo tàng Louvre (Pháp) và Vatican (Ý). Được thành lập vào năm 1764, Ermitage 3.000.000 hiện vật trên màn hình, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật qua các thời đại và hiện vật của các nền văn hóa cổ xưa. Bạn muốn xem tất cả các phòng, du khách đặt ve may bay di nga phải đi qua một chặng đường dài 24km.

Các tòa nhà chính của quần thể kiến ​​trúc Ermitage là Cung điện Mùa Đông và sự huy hoàng cổ đại. Winter Palace của hơn 700 phòng được trang trí đẹp mắt, xây dựng vật liệu đá granite nhập khẩu từ Ý, Phần Lan. Cung điện là công việc của hơn 2.300 nhân viên trong suốt 9 năm miệt mài ròng.

Kremlin Palace

Kremlin Palace, còn được gọi là điện Kremlin được xây dựng năm 1475 và nhanh chóng trở thành một biểu tượng đại diện cho hình ảnh của Nga.

Điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Trên cung điện cũ, nơi các vua sử dụng để vận hành các tòa án Nga. Ngày nay, cung điện cũng được sử dụng trong các mục đích chính trị. Các văn phòng cao cấp và hàng đầu của Nga được đặt ở đây. Điện Kremlin là một sự kết hợp của lịch sử pháo đài nhìn ra Quảng trường Đỏ ở Moscow, bao gồm các cung điện Kremlin, nhà thờ bức tường và tháp của điện Kremlin Kremlin Kremlin. Mỗi ngày, Điện Kremlin mở cửa đón khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.