Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Nước Nga bình dị qua hình ảnh của hồ Baikal

Mua ve may bay di nga không thể bỏ qua hồ Baikal nằm ở miền đông Siberia là một trong những hồ lâu đời nhất trên thế giới và đã được hình thành khoảng 30 triệu năm trước đây, có 340 con sông vào hồ và chỉ một con sông chảy ra. Hồ Baikal có diện tích 31.500km²  lớn thứ 8 trên thế giới; nhưng vì độ sâu lớn (nơi độ sâu đạt 1.637m), khối lượng của hồ đạt đến 23.000km3, tương đương với tổng lượng nước của năm hồ lớn ở Bắc Mỹ, chiếm 1/5 của tất cả các hồ chứa nước trên thế giới. Nước hồ sạch và trong vắt, là quê hương của khoảng 2.600 loài động vật và thực vật trong đó ba phần tư (trong đó có 11 gia đình, phụ nữ và 96 giống) là đặc hữu; sở hữu hơn 50 loài cá.Núi Elbrus

Khách du lịch đặt ve may bay di nga nên ghé qua Elbrus đỉnh cao nhất lục địa châu Âu (5.642m), nằm ở vùng Caucasus. Trước đây, Elbrus núi lửa, nhưng từ nhiều ngàn năm trước khi nó được tắt và núi lửa đã được bao phủ bởi tuyết và băng. Hôm nay, Elbrus nổi tiếng với các dòng sông băng khổng lồ của nó, nước cho các vùng đồng bằng, đồi núi và suối được bảo đảm: đóng băng trong khu vực này lên đến 144km². Chân núi Elbrus có nhiều suối khoáng chữa bệnh mạch. Du khách có thể thực hiện theo các xe cáp lên đường để xem phong cảnh Elbrus.

Petergof Và Thể Quần Thể Summer Palace

Quần thể kiến ​​trúc gồm lâu đài, vườn hoa và ba thác nước, 150 vòi phun đài phun nước với hàng ngàn nhỏ, nghệ thuật đậm. Những đài phun nước nổi tiếng nhất là các trạm thác nước lớn nhất, với 64 vòi phun và 225 đồ vật trang trí. Xây dựng các cung điện, công viên trung vào General Electric bắt đầu vào năm 1710. Dân số nằm trong diện tích 21ha Petergof.Trong quần thể Petergof cung Peterhof, còn được gọi là cung điện mùa hè của Sa hoàng, dân số của cung điện và vườn được đánh dấu bởi ba thời kỳ huy hoàng trong lịch sử của Đế chế Nga: Peter Đại Đế, Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng hậu Catherine. Summer Palace được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới.

Quảng trường Đỏ

Quảng trường Đỏ là nơi mà niềm tự hào sau cung điện Kremlin của Nga. Được xây dựng vào cuối thế kỷ 15 cho đến khi nhiều sự kiện quan trọng tại Quảng trường Đỏ đã trải qua trong lịch sử nước Nga và thế giới. Quảng trường Đỏ nhiều lần và sau đó đổi tên thành tên chính thức mới là Quảng trường Đỏ.

Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều tác phẩm với ý nghĩa huyền thoại. Điển hình là Nhà thờ Vasily Blazhenny nổi tiếng với mái vòm hình củ hành với màu sắc tươi sáng. Nhà thờ được xây dựng vào năm 1555 - 1561, được coi là một biểu tượng của Moscow và Toàn Nga.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.