Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015

Tham quan GUM của Nga trung tâm thương mại mua sắm khổng lồ

Moscow City tự hào là nơi tập trung các trung tâm mua sắm của Nga.Một trong những nơi đầu tiên tại thành phố Moscow để tìm cửa hàng mua sắm yêu thích của du khách mua ve may bay di nga du lịch đó chính là Trung tâm Thương mại mua sắm dịch vụ GUM.Trung tâm thương mại kể từ thế kỷ 19 đối diện với Kremlin trên Quảng trường Đỏ. Một thời gian là một kiến ​​trúc đã bị mờ cũ, bây giờ cửa hàng GUM cùng một loạt các nhà thiết kế thời trang và quán cà phê thời thượng với tầm nhìn ra Quảng trường Đỏ. Đây là một địa chỉ quen thuộc của sinh viên quốc tế và những người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Moscow trước.

Trung tâm mua sắm thương mại GUM mở 10:00-22:00. Ở đây, bạn có thể ghé thăm các gian hàng trưng bày nhiều đẹp trang trí và sắp xếp một cách rất khoa học khách đặt ve may bay di nga luôn như mua sắm ở đây. Cửa hàng tạp hóa ở tầng đầu tiên của GUM, bán nhiều món ngon quốc tế và thực phẩm của Liên Xô lần.

Bước qua các khu vực khác, bạn áp đảo khu vực quần áo, giày dép, CD và DVD được thực hiện tất cả mọi thứ như các chương trình thế giới (giải trí thế giới) tập hợp một loạt các cửa hàng thiết kế thời trang cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như LV, Dior, hàng Max Mara, Burberry , Moschino.Trung tâm như khu vực lâu đài GUM bao gồm phim, giành được hội nghị đối với các lễ hội, thực phẩm, triển lãm xe, phụ kiện máy tính và thiết bị trong một diện tích đủ lớn để chứa 3000 người đang truy cập.

Đây cũng là chủ đề của các cặp vợ chồng như một bức ảnh lưu niệm rất nhiều cô dâu chú rể trẻ hoặc du khách chụp ảnh lưu kỷ niệm khó quên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.