Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Khám phá Nga chiêm ngưỡng cung điện Winter Palace

Nga nổi tiếng cùng cung điện mùa đông của mình. Cung điện được xây dựng vào năm 1753. Cho đến nay, qua một thời gian dài, nhiều kiến ​​trúc cơ bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn. Qua các năm chiến tranh, kiến ​​trúc của cung điện với đi ít nhiều bị phá hủy. Cung điện cổ xưa, nơi vị vua cai trị nước Nga đã trải qua. Mua ve may bay di Nga tham quan cung Winter Palace của hơn 700 phòng được trang trí đẹp mắt, xây dựng vật liệu đá granite nhập khẩu từ Ý, Phần Lan.

ve may bay di nga gia re

Cung điện là công việc của hơn 2.300 nhân viên trong suốt 9 năm miệt mài ròng. Có vẻ như là cung điện mùa đông nên sử thi đã phải huy động lực lượng cũng như rất nhiều tiền. Ngày nay, du khách đặt ve may bay di nga cũng có thể ghé thăm nhiều cung điện cùng nhiều phòng khách được phép. Nhưng không vì thế mà du khách không có vẻ để tận hưởng các cung điện nguy nga.

Nhà thờ Alexander Nevsky

Alexander Nevsky Nhà thờ Cathedral là một nhà thờ Chính thống Nga. Nhà thờ được xây dựng trong một thời gian dài với đã dành rất nhiều thời gian bị phá hủy. Ban quản lý cũng đã nhiều lần trùng tu nhà thờ. Khu vực này là nhà thờ khá lớn có sức chứa lên đến 1000 người tham dự buổi lễ. Trong chiến tranh, nhà thờ là một nơi để phục vụ việc chăm sóc y tế với các lời cầu nguyện của người dân. 

Hôm nay nhiều hoạt động liên quan đến tôn giáo với văn hóa luôn được tổ chức tại nhiều thành phố của nhà thờ. Người dân thành phố duy trì thói quen của họ luôn luôn là đến nhà thờ để tham dự cũng như nhiều hoạt động đưa ra bởi nhiều nhà thờ.

Bảo tầm tầm Puskin

ve may bay di nga gia re

Bảo tầm tầm Puskin chính là bảo tàng nhà nước về mỹ thuật của nước Nga. Bảo tầm tầm Puskin được xây dựng từ các năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều thời đoạn phát triển khác nhau.

Bảo tàng Puskin chính là nơi trưng bày nhiều triển lãm nghệ thuật có tính hàn lâm cao. Bảo tầm tầm cũng vinh diệu chính là nơi lưu giữ khá nhiều các tác phẩm nức tiếng của danh thiếp nghệ sĩ lừng danh của thế giới với của nước Nga.

Bảo tàng không chỉ lưu giự các bức họa nổi tiếng mà bên cạnh đó còn có khá nhiều các bức tượng điêu khắc cũng được đánh giá mà có trị. Hàng năm Bảo tàng Puskin có khá nhiều cuộc triển lãm được tổ chức.

Ngoài ra, tại bảo tàng còn phủ phục vụ cho việc đào tạo bộ môn nghệ thuật này cho các người đam mê. Bảo tàng Puskin mở cửa đón du khách tất cả danh thiếp ngày trong tuần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.