Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Khám phá thánh đường St Sophia tráng lệ của Nga

Thánh đường St Sophia


Nếu muốn du lịch Nga hãy mua ve may bay di nga thăm nhà thờ nằm Saint Sophia  ở Novgorod , thành phố lâu đời nhất của Nga , nhà thờ Saint Sophia nằm trong khuôn viên của cung điện thành phố. Có chiều cao 125 feet và được trang hoàng với 5 mái vòm ngoạn mục , là nhà thờ lâu đời nhất ở Nga. Nhà thờ Saint Sophia có một mảng hiện vật tôn giáo cổ xưa , trong đó quý nhất là tượng Đức Mẹ. Các cửa của nhà thờ có đánh dấu niên đại từ thế kỷ 12. 

Đảo Kizhi


Đảo Kizhi là địa chỉ được biết đến với viện bảo tàng ngoài trời lớn đáng kinh ngạc. Khu đất Karelians có người cư trú kể từ thế kỷ 13 , nơi giao lưu giữa văn hóa phương Đông và phương Tây. Viện bảo tàng của Giáo Hội là một công trình nổi tiếng bởi 22 mái vòm và một bộ sưu tập cổ thi phú. Những điểm du lịch hấp dẫn khác bao gồm hàng chục ngôi nhà gỗ , cối xay gió , nhà thờ và nhà kho. Các nền văn hóa dân gian được biểu lộ qua các cuộc biểu diễn nghề thủ công.

Thung lũng Geysers


Nằm trên bán đảo Kamchatka ở vùng Viễn Đông Nga , thung lũng Geysers Geyser được xem là lớn nhất nhì trên thế giới. Thung lũng Geysers được phát hiện vào năm 1941 bởi nhà khoa học địa phương Tatyana Ustinova. Kể từ đó nó đã trở nên một điểm lôi cuốn khách du lịch mua ve may bay di nga nhiều nhất ở Kamchatka và cuốn hút có rất nhiều sự chú ý từ các nhà khoa học.
Núi Elbrus


Elbrus nằm ở ngọn núi Caucasus ở miền Nam nước Nga. Cao 5.642 m ( 18.510 ft ) , Elbrus cũng là nơi từng được tổ chức các hội nghị cấp cao , là nơi cuốn hút các nhà leo núi có kinh nghiệm và cả những người mới. Đỉnh núi được hình thành từ một ngọn núi lửa , hiện không còn hoạt động phun trào nham thạch. Hệ thống giao thông cáp treo có khả năng đưa khách du lịch lên độ cao 3.800m ( 12.500 ft ) , tạo hoàn cảnh thuận lợi cho những người leo núi.

Đường sắt Trans-Siberian


Là một phần của hệ thống giao thông đường sắt dài nhất thế giới , đường sắt cổ Trans-Siberian chạy từ Moscow đến Vladivostok , một thành phố gần cửa khẩu của Nga với Trung Quốc và Bắc Triều Tiên. Bắt đầu xây dựng vào năm 1891 bởi Sa hoàng Alexander III và công trình hoàn thành bởi trai tráng của ông , Sa hoàng Nicholas II vào năm 1916 , được biết đến như là các tuyến của các Sa hoàng. Gần như tất cả khách du lịch sử dụng xe lửa đều qua đêm tại một trong nhiều điểm đỗ. Tàu có trang bị phòng tắm riêng với vòi hoa sen. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.