Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Mua vé máy bay đi Nga thăm thánh đường Saint Basils

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới , trải rộng trên toàn vùng lãnh thổ Nga có vô số các thắng cảnh , nơi chốn và du lịch đặc thù mà không nơi nào có được. Bên cạnh đó là một nền văn hóa độc đáo , nơi giao hòa giữa Đông và Tây. Hãy mua ve may bay di nga và khám phá nước Nga qua những điểm đến nổi danh sau đây:

1. Thánh đường Saint Basils


Nhà thờ thánh Basil được xem là một trong những điểm mê hoặc du lịch đầu tiên ở Nga. Nó mê hoặc khách không phải vì nội thất giàu có lịch sự , mà là kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Được thiết kế giống như kiểu dáng của một ngọn lửa , kiến trúc này lại được sửa chữa tu tạo sau thời gian ấy. Tuy nhiên , không có công trình nào trên địa cầu giống như Nhà thờ St Basil.

2. Viện bảo tàng HermitageĐược thành lập vào năm 1764 bởi Catherine vĩ đại , viện bảo tàng Hermitage ở Saint Petersburg , Nga là một viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật và văn hóa lớn nhất với bộ sưu tập hơn 3 triệu các tác phẩm lớn trên toàn thế giới. Các bộ sưu tập chiếm một khoảng không gian lớn của sáu tòa nhà lịch sử trong đó có cung điện Mùa Đông , nơi ở của các hoàng đế Nga.

3. Điện KremlinĐiện Kremlin là một điểm mê hoặc đặc biệt để giành thắng lợi đến thăm Moscow. Nơi dành cho các cơ quan chính phủ đầu tiên của quốc gia , điện được phong bế bởi tường và bốn nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 15 , 16; không những thế còn có một số viện bảo tàng đáng chú ý là tòa nhà 250 mẫu Anh chứa đầy kho báu của hoàng tộc và triển lãm kim cương , bao gồm một viên kim cương 190 carat của Catherine Đại đế.

4. SuzdalVốn là một công quốc thuộc Nga , Suzdal là viên ngọc quý của Nga "Golden Ring , " mọi người tin rằng thành thị này đã được bảo tồn như là một viện bảo tàng sống về trước đây của văn hóa Nga. Những ai muốn tìm hiểu về kiến trúc lịch sử của Nga thì hãy tới đây. Những mái vòm cung điện , nhà thờ và tu viện sẽ được tìm thấy ở Suzdal. Thành thị có lịch sử từ năm 1024 , toàn bộ thành thị giống như một viện bảo tàng lớn ngoài trời , nơi thời kì dường như ngừng lại.

5. Hồ BaikalCó rất nhiều khách tham quan mua ve may bay di nga trên tuyến sắt Trans-Siberian có kế hoạch dừng lại ở Hồ Baikal , hồ sâu nhất và lâu đời nhất trên địa cầu. Hồ Baikal chứa khoảng 20% lượng nước ngọt của thế giới. Nằm ở Siberia , hồ có niên đại 25 triệu năm tuổi được bao quanh bởi các ngọn núi. Được biết đến như là hòn ngọc của Siberia , hồ Baikal là một khu nghỉ mát , một nơi chốn du lịch nổi tiếng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.