Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Du lịch Nga thám hiểm đỉnh núi Elbrus

Dưới đây là hình ảnh về Bảy kỳ quan của xứ sở Bạch Dương.Khung cảnh nhà thờ St. Basil long lanh trong màn đêm giữa khu trung tâm thủ đô Matxcơva đây là nơi du khách dat ve may bay di nga thường xuyên. Công trình nổi danh với những mái vòm hình củ hành có màu sắc tươi sáng này tọa lạc ngay sát Quảng trường Đỏ và Điện Kremlin.

Baikal là một trong những hồ nước sâu nhất và được hình thành vào loại sớm nhất trên địa cầu. Hồ hiện diện nước rộng 31.494 km vuông và nơi có độ sâu nhất đạt 1.637 mét. Bề dài cực đại của hồ là 636 km và chỗ rộng nhất là 79 km.Đỉnh núi Elbrus nằm ở phía tây rặng Kavkaz là địa điểm du khách dat ve may bay di nga nhiều nhất , giữa các nước cộng hòa thuộc Nga là Kabardino-Balkarian và Karachayevo-Circassian. Kỳ quan tự nhiên này tọa lạc gần cửa khẩu Gruzia và phía bắc cao nguyên Iran. Đỉnh phía tây của núi Elbrus cao 5.642 mét và là cao điểm nhất của châu Âu cũng như nước Nga. Đỉnh phía đông thấp hơn một chút đạt 5.621 mét.Tổ hợp cung điện Peterhof ở thành phố St. Petersburg nổi danh bởi vẻ đẹp của công viên bao quanh , 3 thác nước nhân tạo và 150 đài phun nước mang đậm tính văn hóa nghệ thuật. Một loạt các tuyệt tác kiến trúc nằm trong khuôn viên cung điện này được xây theo lệnh của Peter Đại đế và thường được mệnh danh là "Cung Versailles của nước Nga".

Khu tưởng niệm Mamayev Kurgan và Tượng đài Mẹ sơn hà ở Volgograd , miền nam nước Nga , nhằm ghi nhớ trận đánh lựa chọn ở Stalingrad , một bước ngoặt trong cuộc thế chiến II. Khi hoàn thành vào năm 1967 , Tượng đài Mẹ đất nước cao 82 mét tại đây là công trình điêu khắc có quy mô lớn nhất trên thế giới.Thung lũng nước nóng trên bán đảo Kamchatka , thuộc vùng Viễn Đông Nga , có hơn 200 suối nước nóng và 90 mạch phun nước sôi cùng lớp khói cao nhiều mét. Khu đất lòng chảo có bề dài 6 km này là nơi có mật độ tập trung các suối phun nước lóng lớn thứ hai trên thế giới. Kỳ quan tự nhiên tại Kamchatka rất khó tiếp cận và máy bay lên thẳng là phương tiện giao thông hiệu quả nhất để đến chiêm ngưỡng.

Các cột đá có độ lớn đồ sộ hình thành do hiện tượng ăn mòn tự nhiên ở Troitsko-Pechorsky , thuộc nước công hòa thuộc Nga Komi , nằm gần sông Pechora  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.