Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Nga thăm dòng Volga huyền thoạiMoscow là đô thị được nhắc đến hàng đầu của dòng Volga vì có gia ve may bay di nga rẻ. Từ một làng nhỏ bằng gỗ được xây dựng cách đây gần 900 năm , Moscow đã trở thành trung tâm chính trị , văn hoá và kinh tế của cả nước. Trải qua bao thăng trầm lịch sử , đô thị thăng bằng được giữa ngày nay và quá khứ. Những công trình cấu trúc lịch sử xưa như: quảng trường Đỏ , lâu đài Kremlin , nhà thờ St. Basil , nhà thờ Chúa cứu thế , nhà thờ Kazan... Vẫn nguyên vẹn vẻ kiều diễm. Mặt khác , Moscow cũng có những nhà hàng , quán bar , trung tâm mua sắm xa hoa bậc nhất trên thế giới. Các sự kiện văn hoá hiện đại vẫn hoà lẫn cùng những bản nhạc cổ điển của Tchaikovsky.

Tiếp đến là St. Petersburg - một đô thị mang đậm hương vị châu Âu với những công trình cấu trúc mang phong cách cổ điển và baroque. St. Petersburg sẽ quyến rũ du khách đặt ve may bay di nga với những công trình xa xưa huy hoàng như: lâu đài Mùa hè Peterhof , quảng trường lâu đài , nhà thờ Isaacs , chiến hạm bình minh. Đặc biệt , nếu bạn yêu nghệ thuật , đô thị này có bảo tàng Hermitage rất nổi tiếng thế giới - nơi chưng bày hơn 3 triệu tác phẩm nghệ thuật của nhân loại.


Sông Volga đã tạo ra 11 trong số 20 đô thị lớn nhất nước Nga.

Khi đến đây vào mùa hè , bạn sẽ được trải nghiệm một cảnh tượng thiên nhiên kỳ vỹ - đêm trắng hay "Belye nochi" như người Nga gọi , khi ánh sáng mặt trời không bao giờ thật sự biến mất. Đây là quãng thời gian mà người dân đô thị trông chờ nhất trong năm. St. Petersburg như bừng tỉnh và trở thành cuồng nhiệt hơn với các lễ hội , hoà nhạc và các bữa tiệc thâu đêm. Việc ngắm nhìn các con cầu bên sông Neva tách đôi ra nhường cho tàu bè đi lại trong đêm trắng cũng trở thành lung linh hơn.

Du thuyền trên sông còn có thể đưa bạn tới những nơi khó có thể tiếp cận bằng đường bộ như thị trấn cổ Yaroslavl , nằm trong vành đai vàng của nước Nga. Nơi này được thành lập cách đây hơn 1.000 năm và là tượng trưng cho sự phát triển về cấu trúc và phong cách thời kỳ Nga hoàng. Hay Uglich - nơi các vị hoàng tử xứ Uglich và các Nga hoàng tại vị từng đến trú ngụ trong các căn phòng bằng đá xây từ thế kỷ 15.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.