Thứ Sáu, 28 tháng 3, 2014

Vé máy bay đi Nga khám phá búp bê Matryoshka

Tổ quốc Nga mênh mông không chỉ nhiều thắng cảnh níu chân du khách khi dat ve may bay di nga , mà còn có những món quà lưu niệm mang đậm phong cách văn hóa Nga để du khách giữ mãi những kỷ niệm về nước nước Xinh đẹp này.

Búp bê Matryoshka

Búp bê matryoshka lừng danh được tạo nên theo phong cách truyền thống của búp bê Nga , và trở thành một trong những món quà lưu niệm phổ biến mà du khách dat ve may bay di nga không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân đến tổ quốc này. Con búp bê matryoshka hàng đầu được sản xuất vào khoảng hơn 100 năm trước , đến giờ , chúng tôi có thể thấy rất nhiều loại búp bê này với nhiều chủ đề khác nhau. Những hình ảnh mà các họa sĩ vẽ xung quanh búp bê matryoshka là sự phản ảnh cuộc sống và truyền thống nước Nga. ve may bay di nga

Búp bê matryoshka lừng danh của nước Nga

Bộ rượu Vodka

Những chiếc cốc trong bộ rượu vodka được trang trí bằng quốc huy của nước Nga , đây chắc chắn là món quà lý tưởng cho các quý ông. 


Bộ rượu vodka

Khăn quàng Pavlovo-Pasad

Khăn quàng bằng len dành cho phụ nữ được sản xuất tại nhà máy Pavlovo Posad. Khăn quàng Pavlovo-Pasad có thiết kế , màu sắc rất khác biệt so với những chiếc khăn cùng loại. Trong lúc một số khăn có đường viền bằng lụa , thích hợp với những buổi tiệc , ngày lễ thì nhiều chiếc lại sử dụng chất liệu len làm viền , tạo nên sự cổ điển cho người quàng khăn. Một điểm tuyệt vời nữa là chất liệu của những chiếc khăn này là len 100% nên chúng rất mềm và ấm.

Đồ sứ Gzhel

Từ “Gzhel” ở đây có nghĩa là đồ sành , sứ , được trang trí bằng những họa tiết màu xanh nước biển cầu kỳ. Điểm thú vị của món đồ này là trong họa tiết trang trí của mỗi đồ vật đều hàm chứa những mặt đối lập như cổ tích và hiện thực , vẻ đẹp và tưởng tượng , sự hài hòa và lập dị. Những thiết kế với màu xanh coban như thế này sẽ không bao giờ bị phai màu hay mất đi vì lớp men sẽ biến chúng trở thành vĩnh cửu. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.