Chủ Nhật, 16 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay đi Nga khám phá câu cá trên băng

Chắc hẳn nhiều bạn chưa được thử cảm giác câu cá khi các hồ nước đóng băng?
Nếu bạn mua ve may bay di nga và được đến đây vào dịp các hồ, sông, kênh rạch bị đóng băng, hãy tận dụng cơ hội này thử 1 lần đi câu cá xem sao nhé. Mình chắc chắn rằng các bạn sẽ không hề hối hận khi tham gia buổi câu cá này.


Bạn không thể tin vào mắt mình khi xem những bức ảnh băng giá "vẽ" hình tuyệt đẹp trên kính

Khi nhiệt độ xuống cách thấp ít nhất cũng phải từ -27 độ trở đi, bạn đừng bỏ cơ hội chụp ngay 1 bức ảnh tuyệt đẹp không phải do con người hay cái nào khác mà chính là do băng giá "vẽ" nên đấy.


Nhiệt độ lúc này là -27 độ mới có một bức hình tuyệt đẹp như thế các bạn ạ.

Những sinh vật tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn cảm giác bất ngờ và thích thú

Nhiều bạn thắc mắc: Không biết mùa đông giá lạnh như thế này có những trái cây, con vật nào đặc trưng không hay chỉ có tuyết và gió thôi? Nhưng sự thật mùa đông vẫn có những quả thanh hương trà, hay các chú chim hồng tước rất đáng yêu đấy.Quả thanh hương trà (tên tiếng Nga là : Рябина)

Tắm băng trong thời tiết lạnh giá – Thanh lọc tâm hồn truyền thống của người Nga

Chắc hẳn khi chúng ta nhìn thấy những hình ảnh chắc cũng phải run lên vì rét. Nhưng theo người Nga - Người theo đạo Cơ Đốc, việc tắm băng sẽ giúp họ gột rửa những điều không may và nước lạnh cắt da cắt thịt này sẽ giúp họ thêm khỏe mạnh, rắn chắc. Những du học sinh mình nếu được có dám thử một lần không nhỉ?Với một ve may bay di nga và vài điều vừa được liệt kê trên đây vẫn chưa thể “vén” được hết bức tranh mùa đông ở xứ Nga được. Có thể bạn nói ở Sapa cũng có tuyết cần gì phải sang Nga mới được. Nhưng khi xem những bức ảnh trên đây có lẽ phần nào minh chứng mùa đông ở nước Nga mang một nét rất riêng, tuyệt vời, những món ăn, những cảnh vật chỉ có ở mùa đông xứ sở bạch dương mà thôi. Đặc biệt những bạn mới sang, thời gian học dự bị không quá căng thẳng hãy dành ra 1 ít thời gian để trải nghiệm, kẻo khi về nước mà chưa được thử những thú vị như mình kể trên đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.