Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Mua vé máy bay di Nga xem đua trượt tuyết tại làng Kamenushka

Đã thành thông thể những mushers ( người điều khiển xe chó kéo ) và cả những ai yêu môn thể thao này cứ đến tháng 1 hàng năm lại tập kết về làng Kamenushka ngoại thành đô thị Ussuriysk để chứng kiến màn tranh tài của các tay đua.Ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những tấm ve may bay di nga giá rẻ
Cuộc thi có tên là Cuộc giẫm vỏ chuối tuyết bằng xe chó kéo Ra đời ( Ra đời theo lịch Chính thống giáo của Nga ngày 7/1 hàng năm ). Điều đặc biệt ở cuộc thi này là ngoài hạng mục cho người lớn còn có cuộc thi dành riêng cho trẻ em.Năm nay có hơn 20 tay đua tập kết về làng Kamenushka với nhiều giống chó kéo xe khác nhau nhưng nhiều nhất là ba loại là Malamutes của Alaska , Huskies và chó chăn cừu của Úc.


Một chú chó kéo xe giống Husky tại làng Kamenushka.Một tay đua nhí với chiếc xe do chú chó giống Malamute kéo.Hình ảnh thân mật của một tay đua với chú chó ké xe trước giờ khai cuộc.Hai chú chó Husky khi đang chờ đến lượt dự lễ cuộc thi.Một tay đua nữ cùng chú chó khổng lồ giống Great Dane của mình.Năm nay đường đua mở mang sang cả khu du lịch Fir Ridge bên cạnh làng Kamenushka. Những chiếc xe có từ 1 đến 6 con chó kéo tạo nên một quang cảnh náo nhiệt tại ngôi làng “vùng sâu vùng xa” này của nước Nga.Những chú chó kéo xe được đưa đến đây chủ chốt bằng ôtô. Trong ảnh một chú chó với bộ lông trắng được đưa đến phục vụ cho cuộc thi.Khác với các cuộc thi bình thường , những tay đua xe trượt tuyết do cho kéo phải thật sự thông hiểu về các chú chó của mình cũng như thông hiểu địa hình mới có thể hy vọng chiến thắng.Hãy nhanh tay đặt mua ve may bay di nga giá rẻ hãng Etihad Airways mở bán tại phòng vé Vietnam Booking.Giải thưởng chỉ mang tính tượng trưng , nhưng sự cạnh tranh vẫn quyết liệt như bất cứ một đường đua tốc độ nào.Người thắng lợi thường là người có được những chú chó tối ưu và cũng là người Hiểu ra những "cộng sự bốn chân" của mình nhất. Trong ảnh một tay đua nữ và chú cho kéo xe của mình tại làng Kamenushka.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.