Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Du lịch Nga với những cảm giác thú vị

Nói đến nước Nga , người ta thường nghĩ đến mùa thu , nghĩ đến những cánh rừng mùa thu được phủ một màu vàng rộm hay ửng đỏ tuyệt đẹp. Nếu có nhắc tới mùa đông , họ sẽ nghĩ ngay đến cái lạnh “đặc trưng” , nhưng dễ thường , bạn đã nghĩ hơi vội. Một mùa đông dài “ẵm” cho mình tận 4 tháng có tuyết , có gió , có băng tan , có những sinh vật mùa đông đặc trưng… Ngoài việc học tập , các bạn du học sinh , đặc biệt nhiều bạn mới sang nên dành một vài ít thời gian để khám phá những điều thích thú mà chỉ có mùa đông ve may bay di nga mới mang lại được.
Trượt băng hay trượt tuyết - đều mang lại cảm giác thích thú

Mùa đông đến , tất thảy du học sinh đều có cơ hội trải nghiệm “lướt” trên mặt băng với đôi giày chuyên dùng , hay trượt tuyết thì có ván trượt với cây gậy. Cố nhiên , những người mới sang hầu hết là chưa biết trượt nên ngã là chuyện nhỏ. Bạn có thể mang những thiết bị canh giữ như đai canh giữ cổ tay , nhất là mũ bảo hiểm để khi ngã , hạn chế bớt đau. Giá một lượt trượt băng khoảng 200 rúp/1h đồng hồ (. 420.000 VNĐ ). Đừng bỏ qua cơ hội cực thích thú này nhé.


Trượt tuyết bằng xe chó kéo

Nếu nói đến ve may bay di nga vào mùa đông chỉ trượt băng không thôi thì bạn vẫn chưa trải nghiệm hết nếu Không đến “nếm mùi" trượt tuyết trên những chiếc xe chó kéo. Nga là 1 trong những đất nước rất nổi tiếng trên thế giới về du lịch bằng xe chó kéo , nếu không được Hai ba lần , bạn có thể dành dụm tiền 1 lần để “vi vu “ trên những chiếc xe của những chú chó giống Husky hoặc Alaska. Bạn sẽ tưởng tượng ra mình giống như 1 “kẻ đi săn" oai hùng , lướt nhanh qua những vùng băng tinh khôi và hoang dã.


Nặn người tuyết – Món quà tinh thần cho người thân

Tuyết rơi khá nhiều là điều kiện tiện lợi cho các bạn du học sinh ở đây thử tài với trò nặn hình người tuyết. Bạn có thể viết tên bạn bè , người thân mà bạn muốn tặng qua những bức ảnh ngộ nghĩnh. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.